Gợi ý các loại tem chống hàng giả được sử dụng nhiều trên thị trường

các loại tem chống hàng giả

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, sự đòi của thị trường mà các loại tem chống hàng giả ngày càng đa dạng, nhiều loại, nhiều mẫu mã và càng ngày càng khó làm giả hơn.

Tem chống hàng giả đã ra đời từ hàng trăm năm về trước, từ những quốc gia Phương Tây. Từ những chiếc tem nhãn đầu tiên được dính bằng bã kẹo cao su, đến nay các loại tem chống hàng giả đã rất hiện đại, giúp các doanh nghiệp có thể bảo vệ tốt hơn sản phẩm của mình, người tiêu dùng cũng được an tâm, quyền lợi của mình cũng được đảm bảo hơn khi mua hàng.

các loại tem chống hàng giả

Các loại tem chống hàng giả trên thị trường hiện nay

Tem chống giả điện tử SMS: hay còn gọi là tem chống hàng giả kỹ thuật số, tem điện tử, tem phủ cào…, hiện là một trong những giải pháp chống hàng giả hiệu quả được nhiều DN áp dụng để chống lại vấn nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử có một lớp phủ cào tương tự  lớp phủ cào trong in thẻ cào trúng thưởng hay thẻ cào điện thoại, bên dưới lớp phủ cào này là mã an ninh. Người tiêu dùng cần cào lớp phủ cào để lấy mã an ninh này, nhắn tin đến một tổng đài có sẵn được in trên tem.

Tem chống giả sử dụng công nghệ nhiệt: là tem sẽ thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt độ cao (khi hơ nóng hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì trở lại bình thường như cũ) kết hợp với chất liệu đề can vỡ (tự vỡ ra thành từng mảnh khi bóc tem ra khỏi sản phẩm).

Tem chống giả công nghệ nước: Là khi thoa một nước lên bề mặt tem, hình ảnh logo, tên doanh nghiệp sẽ hiện ra. Khi khô tem lại trở về bình thường.

các loại tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả hologram: trong các loại tem chống hàng giả thì tem hologram là một loại tem sử dụng công nghệ in mới, nó cho ra nhiều sản phẩm từ công nghệ hologram. Loại tem chống giả này cũng là một trong những giải pháp rất hữu hiệu cho những doanh nghiệp.

Tem chống sử dụng mã QR:   Trong mã QR có thể chứa đựng đường dẫn thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý. Cơ chế hoạt động của QR Code chống giả là xác thực điện tử – xác thực định danh duy nhất của sản phẩm (IMEI) với dữ liệu của nhà sản xuất. Vì thế, chỉ với một lần quét trên chiếc Smartphone, tem QR Code chống giả sẽ cho bạn biết chính xác sản phẩm đang mua là thật hay giả một cách nhanh chóng, bất kể mức độ hiểu biết sản phẩm đến đâu.

các loại tem chống hàng giả

Khách hàng có nhu cầu in các loại tem chống hàng giả, hãy liên hệ với Công ty Vinanetco, chúng tôi sẽ tư vấn những loại tem chống giả phù hợp nhất với sản phẩm, thương hiệu của bạn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *