Giá bao lì xì năm 2020 là bao nhiêu?

Bạn đang muốn đặt bao lì xì số lượng lớn cho năm 2020 nhưng e ngại về chi phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Giá bao lì xì năm 2020 là bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Giá bao lì xì năm 2020 là bao nhiêu?

Giá bao lì xì qua từng năm sẽ không có sự chênh lệch nhiều. Thông thường giá sẽ giao động trong khoảng từ 300đ – 3000đ/ 1 cái. Một mức định giá chính xác cho phong bao lì xì thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể:

+ Số lượng bao lì xì: Quý khách hàng đặt bao lì xì với số lượng lớn thì đương nhiên mức giá sẽ được giảm đi ở mức đáng kể so với việc khách hàng đặt với số lượng ít.

+ Chất liệu: Có khá nhiều chất liệu để chọn làm bao lì xì. Và mỗi chất liệu sẽ có những mức giá khác nhau.

+ Địa chỉ in ấn: Mỗi địa chỉ in ấn sẽ có mức giá khác nhau. Có thể quý khách hàng sẽ  đặt được những phong bao lì xì giá rẻ nhưng chưa hẳn chất lượng đã cao.

+ Yêu cầu của khách hàng: Mỗi quý khách hàng sẽ có những yêu cầu khó dễ khác nhau. Nhưng tùy vào từng yêu cầu khó dễ khác nhau mà có những mức giá cụ thể.

in bao lì xì tết đẹp

Địa chỉ in bao lì xì giá rẻ chất lượng cao hiện nay

+ Xưởng in Vinanetco là một trong những nơi lý tưởng để bạn có thể lựa chọn in ấn bao lì xì giá rẻ. Với những ưu thế nổi trội vốn có thì Vinanetco nhất định sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài long tuyệt đối.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu kiến thức in ấn, vận hành máy móc một cách thành thạo, sáng tạo  những mẫu mã mới cho khách hàng.

+ Chi phí hợp lý và công khai với quý khách hàng trước khi đặt hàng. Bạn có thể chủ động về kinh phí khi đặt hàng.

+ Có nhiều ưu đãi nổi bật, miễn phí giao hàng cho đơn hàng trong tỉnh.

in bao lì xì tết đẹp

Hiện nay, Vinanetco có rất nhiều kế hoạch và mẫu mã cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Bạn nên liên hệ thật sớm để có được những mẫu mã ưng ý và giá thành tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *