Dịch in tem bảo hành điện thoại uy tín, mẫu mã đẹp

quy định về tem chống hàng giả

Dịch vụ in tem nhãn của Vinanetco cung cấp gói dịch vụ in tem bảo hành cho điện thoại với thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã, tem không thể làm giả đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

In ấn Vinanetco chuyên in tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, tem vỡ với chất lượng in cực nét, thiết kế đẹp hoàn toàn miễn phí, chất lượng decal vỡ dẻo tốt nhất, thời gian đáp ứng nhanh, giá tốt nhất thị trường.

Tem bảo hành điện thoại

Tem bảo hành điện thoại

Với những trung tâm, cửa hàng, siêu thị điện máy, nhu cầu bảo hành điện thoại, máy tính…là vô cùng cao. Những sản phẩm đó khi trao tay khách hàng, sau khi sửa chữa thường gắn những tem bảo hành, tránh thất thoát về tài sản, kinh tế cho những đơn vị bảo hành, cũng như của khách hàng.

Điện thoại là một sản phẩm rất thông dụng trên thị trường, dịch vụ bảo hành điện thoại cũng rất phát triển, chính vì vậy việc in tem bảo hành điện thoại là một nhu cầu tất yếu.

Vinanetco cung cấp in tem bảo hành điện thoại uy tín

Khách hàng có nhu cầu tem bảo hành điện thoại ? hãy đến với chúng tôi. Vinanetco cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thiết kế đẹp, in ấn bảo mật và cam kết giao hàng đúng thời gian quy định.

Tem bảo hành điện thoại

Tem bảo hành điện thoại thường là tem tròn kích thước 1×1 cm, đối với một số cửa hàng phân phối điện thoại, linh kiện thì thường làm tem nhỏ hơn, chỉ khoảng 0.8×0.8 cm. Tem bảo hành điện thoại cần loại tem có chất lượng tốt nhất, decal vỡ dẻo, khó bóc ra, khi cố tính tác động tem sẽ rách và mất hiệu lực bảo hành sản phẩm.

Vinanetco cam kết dịch vụ in tem bảo hành điện thoại với khách hàng

Sắc nét, không bị nhòe khi xuống nước, không bị phai khi trời mưa, không bị bạc mầu khi dán ngoài trời (thời gian dán ngoài trời 1-2 năm).

Decal dùng để in tem bảo hành điện thoại là loại tốt nhất (SỐ 1) trên thị trường

Hoàn lại tiền 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm tem bảo hành điện thoại của chúng tôi.

Một sản tem bảo hành sẽ giúp khằng định thương hiệu, uy tín của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Làm cho người tiêu dùng an tâm hơn về những chiếc điện thoại mà mình sở hữu, hãy đến với Vinanetco để có những chiếc tem bảo hành đẹp và chất lượng nhất !

Tem bảo hành điện thoại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *