Cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội

in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in tem chống hàng giả tại Hà Nội ?

Một trong số những điểm nóng của tệ nạn hàng giả, hàng nhái đó chính là Hà Nội. Nơi đây nhiều loại mặt hàng bị làm giả, dẫn tới ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng.

Bạn là doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị đang tìm kiếm đơn vị in tem chống hàng giả tại Hà Nội ?, tem chống hàng giả là một trong những công cụ hữu hiệu để nhận biết hàng chính hãng. Mọi doanh nghiệp, công ty trước khi xuất hàng hóa ra ngoài thị trường, đều phải dán tem nhãn, tem bảo hành, tem chống hàng giả như một lời cam kết sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp.

in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Công ty Vinanetco, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tem nhãn, tem bảo hành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội, với dịch vụ rẻ, uy tín, chất lượng, cam kết khả năng chống giả.

Vinanetco đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, với các loại máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được cam kết !

  • Sản phẩm tinh sảo, khó làm giả, làm nhái
  • Chất liệu giấy decal vỡ nhập khẩu từ nước ngoài chất lượng cao, bền, bỉ, khó rách
  • In ấn theo yêu cầu của khách hàng, in lấy ngay nếu có nhu cầu
  • Sản phẩm đa dạng về màu sắc, mẫu mã

in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Vinanetco cung cấp các loại tem chống giả tại Hà Nội

Khách hàng cần in tem chống hàng giả tại Hà Nội, có thể đến với Vinanetco. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại tem chống giả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tem chống hàng giả, tem niêm phong, tem bảo hành in trên công nghệ hologram như: tem tróc mảng, tem vỡ tổ ong, tem 3DF, tem số nhảy, tem 7 màu.

Tem chống giả công nghệ điện tử SMS

Tem chống giả truy xuất nguồn gốc mã QR code

Tem chống giả, tem niêm phong công nghệ nước, công nghệ nhiệt

Tem chống giả mã vạch

…..

in tem chống hàng giả tại Hà Nội

Tem bảo hành, tem chống giả chứa những thông tin về sản phẩm giúp cho các khách hàng có thể nhận dạng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng…Hơn nữa, khi có tem bảo hành khách hàng sẽ cảm giác tin tưởng hơn rất nhiều với sản phẩm mà mình bỏ tiền mua
Đặc điểm của tem bảo hành là loại tem này chỉ sử dụng một lần không thể tái sử dụng. Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Hà Nội do Vinanetco cung cấp, là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu. Hãy đến với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *