Công nghệ nào bảo mật tốt nhất trong in ấn thẻ cào trúng thưởng hiện nay

in ấn thẻ cào trúng thưởng

Một dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng đòi hỏi phải có tính bảo mật rất cao, chống soi, chống làm lộ thông tin về các giải thưởng….Đó là yêu cầu mà các đơn vị in ấn thẻ cào phải thực hiện được, đặc biệt trong các thẻ cào trúng thưởng có giá trị lớn.

in ấn thẻ cào trúng thưởng

Tính bảo mật có tính sống còn với các loại thẻ cào trúng thưởng

Khi các thông tin của thẻ cào trúng thưởng bị lộ, đặc biệt là các giải thưởng lớn, làm ảnh hưởng rất lớn uy tín, tổn thất cho doanh nghiệp. Người tiêu dùng bị ảnh hưởng, mất quyền lợi….

Chính vì vậy, các dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng được khách hàng tìm hiểu, yêu cầu rất cao về tính bảo mật bên cạnh những thiết kế đẹp, giá thành và chất lượng phục vụ.

Công nghệ nào bảo mật tốt nhất hiện nay trong in thẻ cào trúng thưởng

Sử dụng công nghệ có độ bảo mật đến đâu còn phụ thuộc đối tượng khách hàng in ấn thẻ cào trúng thưởng. Với những loại thẻ cào trúng thưởng có giá trị nhỏ, hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ “In cào” (chiếm 90% số lượng khách hàng tại công ty Vinanetco). Ưu điểm công nghệ in cào là chi phí rẻ, có thể áp dụng cho những chiến dịch kinh doanh số lượng lớn sản phẩm, tuy nhiên độ bảo mật chỉ đạt 90%

in ấn thẻ cào trúng thưởng

Với những khách hàng cần sử dụng công nghệ bảo mật cao hơn, những chiếc thẻ cào có giá trị lớn và cần độ bảo mật tốt hơn. Vinanetco sẽ tư vấn in thẻ cào trúng thưởng với các công nghệ bảo mật như: Công nghệ dán cào, in cào chống soi…Nếu khách hàng có những chiến dịch bán hàng với cơ cấu giải thưởng rất lớn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những công nghệ bảo mật cao hơn nữa như nhắn tin SMS mã trúng thưởng, hay công nghệ in logo chìm, in phản quang…giúp chống lại những loại thẻ cào được làm giả trên thị trường.

Quy trình sản xuất, in ấn thẻ cào trúng thưởng

Bước 1: Thiết kế, hình dáng, kích thước thẻ cào. Chúng tôi sẽ dựa những thông tin khách hàng cung cấp như logo, tên thương hiệu, kích thước để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu thẻ cào. Chúng tôi đưa vào in ấn thẻ cào trúng thưởng, Tạo số pin, mã code, số serial: Việc làm này sẽ đảm bảo được tính dễ dàng cho công cuộc kiểm soát cũng như tạo được tính an toàn tuyệt đối.

Bước 3: Gia công sau in ấn thẻ cào, giao hàng tận tay khách hàng.

in ấn thẻ cào trúng thưởng

Với những công nghệ bảo mật theo cấp độ khác nhau, phù hợp với từng chương trình, cơ cấu giải thưởng trúng thưởng, khách hàng có thể lựa chọn những gói dịch vụ in ấn thẻ cào trúng thưởng công nghệ bảo mật của riêng mình. Vinanetco luôn tư vấn chi tiết nhất những gói bảo mật phù hợp với điều kiện của từng khách hàng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *