In thẻ cào trúng thưởng giá rẻ nhất Tphcm

Thẻ cào là sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt, điển hình nhất là chiếc  thẻ cào điện thoại. Bên cạnh đó, thẻ cào trúng thưởng cũng đang càng được sử dụng rộng  rãi, nhất là trong các doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu kinh doanh của của mình. Đa số các doanh nghiệp này đều có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng với số lượng lớn. Chính vì thế, in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ ở đâu tại TPHCM là điều rất được quan tâm.

Vai trò của việc in thẻ cào trúng thưởng

Hiện nay, việc in thẻ cào trúng thưởng dường như được hầu hết các doanh nghiệp, công ty ở mọi lĩnh vực áp dụng. Nhất là khi mà doanh nghiệp cần chạy chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm trọng đại trong năm, hoặc nhân dịp thành lập công ty…

Xem thêm: cách soi thẻ cào trúng thưởng

Đây là việc làm mang lại hiệu ứng tốt và giúp cho doanh số bán hàng của công ty, doanh nghiệp tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Bên cạnh đó, đây cũng được xem là một động thái để tri ân khách hàng đã tin tưởng và luôn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Để tạo thêm sự tin tưởng và tăng thêm sự gần gũi, quan tâm đối với khách hàng.

Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ nhất Tphcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn Công ty TNHH Vinanetco tự hào là xưởng in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại TPHCM.

Công ty quy tụ đội ngũ cán bộ – nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc thiết bị in hiện đại, đảm bảo dây chuyền in tốt nhất và gia công thành phẩm đạt chất lượng cao, chính xác, mang lại cho khách hàng sản phẩm in đẹp, tinh tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Tại Vinanetco khách hàng có thể lựa chọn in thẻ cào trúng  thưởng  theo hình dáng, mẫu mã mà mình mong muốn. Nhằm tăng thêm tính bảo mật cho thông tin bên trong thẻ cào trúng thưởng cũng như có một bộ thẻ cào trúng thưởng ưng ý nhất.

Cùng với dịch vụ in thẻ cào trúng, với nhiều dịch vụ in ấn khác của Vinanetco, quý khách sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ đắc lực nhất cho công việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu của mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *