Làm sao để soi thẻ cào trúng thưởng ?

in ấn thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng là sản phẩm tặng kèm khi mua sản phẩm, dịch vụ của một ông ty, doanh nghiệp nào đó. Với những tấm thẻ cào trúng thưởng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những giải thưởng, quà tặng có giá trị khi bạn gặp may mắn. Vậy cách soi thẻ cào trúng thưởng như thế nào?

Làm sao để soi thẻ cào trúng thưởng?

Khi nhận được thẻ cào trúng thưởng chúng ta sẽ không thể soi bằng mắt thường. Bởi giá trị phần thưởng sẽ được phủ một lớp nhủ bạc bằng công nghệ phủ hiện đại, nhằm tăng thêm tính bảo mật cho thẻ cào trúng thưởng để không gây thiệt hại về tài chính cho doanh nghiệp và đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người.

 

Cách duy nhất để biết mình có trúng thưởng hay không chính là cào lớp nhãn phủ cào ở trên bề mặt của thẻ cào trúng thưởng. Vị trí của lớp nhãn phủ cào trúng thưởng ở thẻ cào khác nhau là không giống nhau. Và thường có hai lớp nhãn phủ của vùng được cào và vùng không được cào, cho nên các bạn cần để ý nếu không rất dễ bị cào nhầm. Nếu cào nhầm vào vùng không được cào, giá trị thẻ cào trúng thưởng sẽ không có hiệu lực dù cho bạn có trúng thưởng đi chăng nữa.

Khi cào bỏ lớp nhũ bạc được phép cào này, thông tin giải thưởng sẽ hiện ra. Nếu bạn không may mắn thì sẽ nhận được một lời chúc ví dụ như “Chúc bạn may mắn lần sau”…, còn nếu bạn là một trong những người may mắn có được phần thưởng thì quả thực là một điều may mắn.

Địa chỉ sản xuất thẻ cào trúng thưởng giá rẻ

Công ty VINANETCO có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn quảng cáo và thiết kế các sản phẩm: in thẻ cào điện thoại, in thẻ cào trúng thưởng, in túi giấy … Tập thể cán bộ – nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đi tiên phong trong việc cập nhật các công nghệ in mới, hiện đại nhất hiện nay. Chính vì thế, chúng tôi đã và đang đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hợp tác của rất nhiều đơn vị lớn trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *