Xưởng thiết kế sổ tay bìa giả da theo hợp đồng TPHCM

Các mẫu sổ tay bìa giả da bình thường vô cùng đại trà và không có điểm nhấn gì đặc biệt, nên nhiều doanh nghiệp muốn lựa chọn một sản phẩm độc quyền, chủ yếu làm quà tặng. Vinanetco hiện đang là xưởng thiết kế sổ tay bìa giả da theo hợp đồngTPHCM uy tín. Dựa vào đơn hàng mà chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

TẠI SAO NÊN THIẾT KỂ SỔ TAY BÌA GIẢ DA THEO HỢP ĐỒNG?

Thiết kế sổ tay bìa giả da theo hợp đồng mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Lý do tại sao ư? Hãy cùng điểm qua nhé:

+ Độc quyền: sổ tay bìa giả da được thiết kế theo hợp đồng mang tính độc quyền, nghĩa là từ chất liệu làm bìa da hoặc màu sắc, chất liệu lõi giấy, cách đóng gáy, kích cỡ, mẫu mã, tiện ích đi kèm đều do chính doanh nghiệp lựa chọn, không lo ‘đụng hàng’ trên thị trường.

+ Quảng bá thương hiệu: thiết kế sổ da theo hợp đồng cho phép quý khách lựa chọn thêm vào các trang quảng cáo về thương hiệu doanh nghiệp, bao gồm hoạt động, sản phẩm và ưu điểm của công ty.

+ Sản phẩm quà tặng thích hợp: mua sổ tay bìa giả da bán sẵn đôi khi sẽ không đúng như kỳ vọng của doanh nghiệp vì nó mang tính đại trà, thiếu điểm nhấn và không gây ấn tượng gì cho người được tặng. Do đó, thiết kế sổ tay bìa giả da theo hợp đồng sẽ gây thu hút, khiến người nhận chú ý đến doanh nghiệp, nhất là các đối tác, bạn hàng.

VINANETCO – XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA GIẢ DA THEO HỢP ĐỒNG

Vinanetco là xưởng thiết kế các loại sổ tay bìa da ở TPHCM, trong đó bao gồm loại sổ tay bìa giả da. Chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách với những thế mạnh:

✔ Đội ngũ tư vấn, nhận thiết kế luôn không ngừng cập nhật các mẫu mã thiết kế sổ tay bìa giả da mới nhất, sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của khách và tư vấn tạo ra một sản phẩm đáp ứng yêu cầu và hoàn hảo nhất.

✔ Thiết kế thêm hộp đựng sổ tay trong hộp giấy theo yêu cầu của doanh nghiệp để làm quà tặng, có thể kèm theo bút.

✔ Vinanetco tuyển chọn nhân công làm sổ tay bìa giả da vô cùng kỹ lưỡng, đều là những người có tay nghề cao, tỉ mỉ, cho ra đời sản phẩm chỉn chu, chất lượng

✔ Thực hiện đơn hàng nhanh nhất từ 3 – 5 và có thể mau hoặc lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng và yêu cầu chất lượng đối với sản phẩm sổ tay bìa giả da.

✔ Miễn phí giao hàng sổ tay bìa giả da ở nội thành TPHCM, nhận gửi đi các tỉnh thành khác có tính phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *