Xưởng thiết kế bao lì xì giá rẻ nhất khu vực miền Nam

in bao lì xì

Tại các tỉnh thành miền Nam, đâu là xưởng thiết kế bao lì xì giá rẻ nhất? Xưởng thì có nhiều nhưng chỗ nào tốt nhất mới là vấn đề được quan tâm hơn cả. Cơ sở đó phải đáp ứng được những nhu cầu, tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Trong đó không thể bỏ qua giá thành dịch vụ, sản phẩm. Chúng ta biết sự lựa chọn đúng nhất trong lĩnh vực này ngay sau đây.

 

Các tiêu chí đánh giá khi chọn xưởng thiết kế bao lì xì

Bất kể khi tìm kiếm đối tác gì thì chúng ta cũng có những yêu cầu cần họ đáp ứng tốt. Xưởng thiết kế bao lì xì cũng không ngoại lệ. Các doanh nghiệp cần sở hữu những sản phẩm bao lì xì như ý thì sẽ không bỏ qua các yếu tố:

Giá thành

Đây có lẽ là điều được quan tâm hàng đầu khi chọn xưởng thiết kế in ấn bao lì xì. Nếu cùng một đơn hàng, bên nào báo giá thấp hơn tất nhiên thu hút được đối tác. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng là điểm cộng cho tiêu chí này.

Chất lượng, thẩm mỹ

Các sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ sẽ khiến người nhận hài lòng về xưởng in ấn. Công ty phải sở hữu đội ngũ nhân lực lành nghề, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất.

Công tác phục vụ

Có thể bạn cũng biết, thái độ phục vụ ảnh hưởng rất lớn đến sự đánh giá và cảm tình của khách hàng. Ai cũng muốn được hỗ trợ nhanh, chu đáo bởi các nhân viên tư vấn nhiệt tình. Công đoạn giao nhận cũng cần được thực hiện chỉnh chu, đúng hẹn.

Thiết kế bao lì xì giá rẻ nhất tại các tỉnh miền Nam

Công ty in ấn Vinanetco có trụ sở tại tp Hồ Chí Minh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là xưởng thiết kế, thi công các sản phẩm giải pháp quà tặng thương hiệu nổi tiếng. Tất cả đối tác từng đặt hàng ở Vinanetco đều nhận định mức giá thành phải chăng nhất.

Khi bạn đặt đơn hàng, chúng tôi sẽ có bộ phận tư vấn hỗ trợ 24/24 và báo giá cụ thể. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà công ty sẽ thông báo về các đợt thanh toán phù hợp. Đối với đơn hàng được đặt từ nội thành Hồ Chí Minh, nhân viên hỗ trợ giao hàng ra bến xe hoặc địa điểm bạn yêu cầu.

Khi so sánh về giá cả dịch vụ của các xưởng thiết kế bao lì xì, bạn cũng nên đối chiếu ở các yếu tố đi kèm. Cụ thể, cùng một đơn hàng, một mức giá nhưng đâu là cơ sở đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

Để có được những chiếc bao lì xì thiết kế ấn tượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Vinanetco. Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *