Xưởng sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu HCM

Sổ tay bìa da trơn là dạng sổ tay có bìa làm từ da, không có vân hoặc hoa văn. Tùy vào mục đích mà nhiều doanh nghiệp vẫn muốn tìm xưởng sản xuất sổ tay bìa da trơn. Đặc biệt là các xưởng ở tại HCM. 

SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA TRƠN THEO YÊU CẦU

Xưởng Vinanetco là địa chỉ chuyên nhận gia công các loại sản phẩm sổ tay bìa da. Đối với sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu, xưởng vẫn có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

+ Lựa chọn nguyên liệu bìa da: quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bìa da thật loại trơn như da bò, da dê… Ngoài ra còn có chất liệu giả da trơn PU, simili với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

+ Lựa chọn các tiện ích kèm theo: chỗ cài bút, ngăn đựng name cards… tùy quý khách lựa chọn. Đặc biệt sổ tay bìa da trơn cho mục đích quảng bá có thể thêm các trang quảng cáo. Vừa thanh lịch vừa không quá phô trương.

+ Lựa chọn hình thức sổ: gáy (ép keo, lò xo, còng,…); ruột giấy; kích cỡ

Trên đây là 3 lựa chọn sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu, quý khách có thể cân nhắc. Nếu đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số: 02866858292 – 02866828727 để được tư vấn rõ hơn. Xưởng sẽ trao đổi hỗ trợ khách tốt nhất.

VINANETCO ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ CỦA XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA

Xưởng Vinanetco là hệ thống kết hợp giữa thiết kế và chuyên gia công, sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu tại HCM.

Nếu quý khách đang cần sản xuất sổ tay bìa da trơn thì Vinanetco sẽ đáp ứng tốt nhờ các ưu điểm sau:

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với xưởng, không qua trung gian hay các đại lý. Do đó, giá cả cạnh tranh tốt hơn giá thị trường.

➝ Hình thức thanh toán rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng thì bên xưởng Vinanetco sẽ cung cấp rõ ràng chỉ dẫn về hình thức thanh toán, không nhập nhằng. Vì thế, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình đặt hàng. 

➝ Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ về mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn có giao hàng các tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu, thiết kế độc quyền. Xin vui lòng liên hệ đến Vinanetco thông qua các thông tin bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *