Xưởng làm sổ tay bìa da planner tại TPHCM

Sổ tay bìa da planner hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng, xu hướng mới của năm. Nhu cầu sản xuất sổ tay dạng này cũng tăng lên nhanh chóng. Vậy đâu là xưởng làm sổ tay bìa da planner tại TPHCM bạn có thể lựa chọn? Tham khảo bài viết để biết thêm nhé!

GIỚI THIỆU SỔ TAY BÌA DA PLANNER

Sổ tay bìa da Planner là dạng sổ tay với mục đích chủ yếu là lập kế hoạch, lên mục tiêu và rất hữu ích cho người sở hữu.

Cách cơ bản nhất để sử dụng sổ tay kế hoạch đó là lên lịch cho những công việc, nhiệm vụ, và những buổi gặp mặt. Viết vào đó deadline, khung thời gian cho mỗi nhiệm vụ.

Ví dụ bạn có mục tiêu hoàn thành trong 1 tháng, hãy chia nhỏ nó thành những nhiệm vụ nhỏ, rồi chia những nhiệm vụ nhỏ thành những điều có thể thực hiện bằng hành động, viết chúng vào sổ tay và cho chúng những deadline cụ thể.

Nhờ đó, bạn sẽ biết rõ về mục tiêu của mình yêu cầu những gì, những mục tiêu nhỏ yêu cầu những gì, từ đó nắm được và  set deadline được chính xác. Một kế hoạch tốt cần thời gian ,thế nên đừng qua loa ở bước này.

XƯỞNG LÀM SỔ TAY BÌA DA PLANNER TẠI TPHCM

Sổ tay bìa da planner là dạng sổ tay lên kế hoạch, có thể chia thành nhiều phần khác nhau. Về cơ bản có thể bao gồm: phần ghi mục tiêu, các ô ghi chú kế hoạch theo tuần/tháng, phần sáng tạo tự do.

Xưởng Vinanetco tại TPHCM đã kịp thời cập nhật xu hướng sổ tay bìa da planner và nhận gia công theo yêu cầu. Nếu quý khách có băn khoăn gì thì tại xưởng có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ đến số điện thoại 02866858292 – 02866828727 để được trao đổi cụ thể và tốt nhất.

Các thế mạnh của xưởng Vinanetco:

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với Vinanetco, là xưởng không qua bất cứ trung gian nào. Do đó, so với thị trường thì bạn sẽ có mức giá tốt hơn, cạnh tranh hơn.

➝ Hình thức thanh toán rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng thì hình thức thanh toán sẽ được cung cấp rõ ràng, không nhập nhằng. Vì thế, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình đặt hàng. 

➝ Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ các yếu tố (mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng) của sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn nhận giao hàng các tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *