Xưởng làm sổ tay bìa da lò xo A5 số lượng lớn theo yêu cầu

Sổ bìa da lò xo A5 là dòng sản phẩm sổ tay được yêu thích từ nhiều ưu điểm khác nhau. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu liên quan đến sổ tay thường nghĩ đến nó đầu tiên. Và xưởng làm sổ tay bìa da lò xo A5 số lượng lớn theo yêu cầu là mối quan tâm hàng đầu của các khách có nhu cầu.

GIỚI THIỆU VỀ SỔ TAY BÌA DA LÒ XO A5

Sổ bìa da lò xo A5 tương tự như sản phẩm sổ tay bìa da thông thường. Tuy nhiên phần gáy sổ là một thanh lò xo loại chuyên dùng cho đóng sổ.

Sổ tay bìa da lò xo A5 khá nhỏ gọn với kích cỡ 14,8 x 21 cm, vừa tầm tay của người dùng nên vô cùng được yêu thích. Song song đó, sử dụng gáy sổ bằng lò xo giúp việc tháo lắp để thay ruột giấy hoặc thêm ruột giấy vô cùng dễ dàng.

Nếu muốn kết hợp sổ tay bìa da lò xo A5 với quảng cáo sản phẩm/thương hiệu thì sổ tay bìa da cũng có nhiều hình thức quảng cáo như in bên ngoài bìa da, thêm các trang quảng cáo in màu chất lượng cao ở đầu sổ v.v.

Vì vậy các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sổ tay bìa da thì thường chọn sổ tay bìa da lò xo A5 làm tiêu chuẩn lựa chọn.

XƯỞNG LÀM SỔ TAY BÌA DA LÒ XO A5 SỐ LƯỢNG LỚN

Sản phẩm sổ tay bìa da lò xo A5 tiện dụng như thế nhưng vẫn giữ vẻ thanh lịch, sang trọng thường thấy ở các dạng sổ da. Điều này đặc biệt rất thích hợp với các doanh nghiệp, công ty hoặc những khách hàng có nhu cầu đặt làm để làm quà tặng nhằm tri ân, quảng bá thương hiệu

Tại HCM, Vinanetco chính là xưởng chuyên nhận gia công dạng sổ tay bìa da lò xo A5 số lượng lớn, theo yêu cầu của khách. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế tạo kiểu mẫu mã bìa sổ dựa theo nhu cầu và ý tưởng của quý khách, tạo ra sản phẩm cuối cùng chỉn chu nhất.

Trường hợp khách đã có sẵn mẫu thì chỉ cần đưa bản thiết kế mẫu, các yêu cầu về kích cỡ sổ, chất liệu ruột giấy và da làm bìa sổ, loại gáy sổ mong muốn, phía công ty sẽ thực hiện dựa theo đó để mang đến một sản phẩm sổ tay bìa da lò xo A5 hoàn thiện.

Ngoài ra, công ty còn sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc và đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhận gia công chuyên nghiệp các loại mẫu mã sổ tay bìa da lò xo A5 số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với khu vực nội thành HCM, công ty Vinanetco sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu in ấn số lượng lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in sổ tay bìa da lò xo A5 chuyên nghiệp, giá cả hợp lý phải chăng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *