Xưởng làm sổ tay bìa da A5 số lượng lớn ở HCM

Khi muốn quảng cáo thương hiệu thông qua quà tặng thì khách thích chọn sổ tay bìa da A5. Nhưng muốn hiệu quả thì sản phẩm phải mang thông điệp quảng cáo, độc quyền, khác biệt. VÌ thế bài viết cung cấp thông tin xưởng làm sổ tay bìa da A5 số lượng lớn ở HCM.

VÌ SAO SỔ TAY BÌA DA A5 CẦN ĐỘC QUYỀN KHI QUẢNG CÁO?

Mục đích quảng cáo của doanh nghiệp là để sản phẩm/công ty/ thương hiệu của mình được chú ý đến. Do đó nếu lựa chọn sản phẩm có sẵn bên ngoài thì đôi khi sẽ không thể quảng cáo như ý muốn, hoặc buộc phải bỏ thêm chi phí in ấn thêm nhưng cũng rất khó khăn.

Vì thế lựa chọn một xưởng in để có sản phẩm sổ tay bìa da A5 phù hợp với yêu cầu quảng cáo sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho các khách hàng có nhu cầu.

+ Lựa chọn nguyên liệu bìa da: quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bìa da từ da bò, da dê… Ngoài ra còn có chất liệu giả da trơn PU, simili với màu sắc đa dạng, bắt mắt.

+ Lựa chọn các tiện ích kèm theo: chỗ cài bút, ngăn đựng name cards… tùy quý khách lựa chọn. Đặc biệt sổ tay bìa da A5 cho mục đích quảng bá có thể thêm các trang quảng cáo. Vừa thanh lịch vừa không quá phô trương.

+ Lựa chọn hình thức sổ: gáy (ép keo, lò xo, còng,…); chất lượng làm ruột giấy.

Nếu đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số: 02866858292 – 02866828727 để được tư vấn rõ hơn. Xưởng sẽ trao đổi hỗ trợ khách tốt nhất.

XƯỞNG LÀM SỔ TAY BÌA DA A5 SỐ LƯỢNG LỚN Ở HCM

Xưởng Vinanetco là hệ thống kết hợp giữa thiết kế và chuyên gia công, sản xuất sổ tay bìa da A5 theo yêu cầu tại HCM. Doanh nghiệp vì thế có thể yên tâm để xưởng nhận đơn số lượng lớn và đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm.

Nếu quý khách đang cần sản xuất sổ tay bìa da A5 thì Vinanetco sẽ đáp ứng tốt nhờ các ưu điểm sau:

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với xưởng, không qua trung gian hay các đại lý. Do đó, giá cả cạnh tranh tốt hơn giá thị trường.

➝ Hình thức thanh toán rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng thì bên xưởng Vinanetco sẽ cung cấp rõ ràng chỉ dẫn về hình thức thanh toán, không nhập nhằng. Vì thế, quý khách sẽ cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình đặt hàng. 

➝ Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ về mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn có giao hàng các tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu, thiết kế độc quyền. Xin vui lòng liên hệ đến Vinanetco thông qua các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *