Xưởng in túi giấy uy tín tại Bình Định, túi giấy ghép màng nhôm

in túi giấy uy tín tại Bình Định

Những sản phẩm đặc thù như sữa tắm, cafe, sữa, trà…, cần có những loại túi giấy bảo quản thích hợp, xưởng in túi giấy tại Bình Định của Vinanetco, mang đến cho khách hàng loại túi ghép màng nhôm, túi giấy chuyên dụng cho các sản phẩm kho bảo quản như sữa, trà, cafe…

in túi giấy uy tín tại Bình Định

Xưởng in túi giấy uy tín tại Bình Định

Không phải hàng hóa sản phẩm nào cũng được đựng trong những chiếc túi nilon được. Hơn nữa, trong thời gian qua Chính phủ đã kêu gọi, khuyến khích người dân sử dụng túi giấy thay cho túi nilon đang làm môi trường bị ô nhiễm nặng nề.

Vinanetco đã đi tắt đón đầu được xu hướng của người tiêu dùng là sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường, chúng tôi chuyên sản xuất những sản phẩm túi giấy từ nguyên liệu tái chế, những loại giấy thân thiện với môi trường, giảm gánh nặng cho môi trường, hiệu quả sử dụng rất hoàn hảo, thay thế tốt cho túi nilon.

in túi giấy uy tín tại Bình Định

Dịch vụ in túi giấy tại Bình Định cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm túi giấy đựng hàng hóa, khách hàng có thể lựa chọn túi giấy được làm từ giấy couche, giấy ivort, bristol, giấy mỹ thuật, giấy kraft, tùy vào sản phẩm, lĩnh vực mà mình kinh doanh.

Với nhiều thương hiệu sữa uống, sữa tắm hoặc trà, cafe, họ thường lựa chọn loại giấy được làm từ giấy kraft couche, có ghép màng nhôm, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn.

in túi giấy uy tín tại Bình Định

Túi giấy ghép màng nhôm cho khách hàng tại Bình Định

Túi giấy ghép màng nhôm là được chia là 2 lớp, lớp ngoài được làm từ giấy có in logo, thông tin đơn vị sản xuất, lớp thứ hai là lớp màng nhôm,PE giúp bảo vệ sản phẩm trước ánh sang mặt trời, ngăn thoát mùi vị, tránh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài vào sản phẩm. Do vậy khi được in lớp màng nhôm, PE sẽ bảo vệ sản phẩm lâu hơn, tránh giảm sút về chất lượng sản phẩm.

Công ty Vinanetco với kĩ thuật in ấn gia công hiện đại, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng túi giấy, hộp giấy ghép màng nhôm, màng PE để bảo vệ sản phẩm hàng hóa trong quá trình bày bán, vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

in túi giấy uy tín tại Bình Định

Vinanetco cam kết chất lượng với khách hàng in túi giấy tại Bình Định với sản phẩm túi ghép màng nhôm, màng bạc cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *