Xưởng in thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình

Thẻ cào trúng thưởng hiện nay không chỉ có tác dụng thúc đẩy doanh số bán hàng mà đó còn được xem công cụ để PR cho công ty / doanh nghiệp của mình một cách hoàn hảo. Chính vì thế các chủ doanh nghiệp lưu muốn sở hữu những thẻ cào trúng thưởng độc đáo nhất. Vậy nếu đang ở Tân Bình thì nên lựa chọn cơ sở nào để in thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình?

Một số thông tin về thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình

Trước khi giới thiệu xưởng in thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình, chúng tôi xin một số thông tin về thẻ cào trúng thưởng.

Thẻ cào thông dụng dành cho doanh nghiệp thực hiện chương trình khuyến mãi bằng giải thưởng hoặc in dữ liệu biến đổi ( dãy số hoặc chữ số ngẫu nhiên) trên vị trí phủ cào.

Phôi thẻ giấy Bristol 230gms – 300gms, được in bằng công nghệ hiện đại đảm bảo độ sắc xảo và màu sắc trung thực.

Hai mặt thẻ được phủ 1 lớp màng chống trầy xước, chống thấm nước.

Lớp nhũ cào chống soi, độ bảo mật cao.

Thẻ cào có chứa giải thưởng, mã số khuyến mãi

Thẻ cào có mã xác thực, chứa số serial khi khách hàng nhận được thẻ cào sẽ cào phần phũ nhũ, nhắn mã số kích hoạt đến tổng đài để nhận được giải thưởng.

Tem cào chứa mã niêm phong, tem cào chứa mã kích hoạt, tem xác thực điện tử.

Tem cào bằng decal giấy, decal giấy nâu (decal kraft)

Đâu là địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình?

Được biết đến là đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường in ấn Công ty TNHH TMDV Vinanetco với công nghệ in offset hiện đại hàng đầu Việt Nam và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn nắm bắt kịp thời xu hướng sẽ là địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng quận Tân Bình mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp, cho công suất 5,000 tờ 1 ngày 8 tiếng . Không qua bất kì khâu trung gian nào nên tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tân tâm, nhiệt tình chu đáo của tập thể nhân viên đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc cũng như để được báo giá trực tiếp, nhanh chóng, chính xác khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua wedsite: vinanetco.com

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *