Xưởng in sổ tay ở Bến Tre

in sổ tay tại Bến Tre

Nếu bạn đã chán ngấy những cuốn sổ tay mua lô ngoài thị trường, hãy thử dùng sổ tay Vinanetco in ấn !

Sổ tay thật dễ dàng đển bạn có nó, chỉ chục ngàn là bạn có một cuốn sổ tay dày đến cả trăm trang, tuy nhiên đôi khi nó không làm bạn cảm thấy thích thú hoặc không đáp ứng được yêu cầu ghi chép công việc của bạn. Vinanetco, đơn vị in ấn sổ tay chuyên nghiệp, chúng tôi sản xuất, in ấn sổ tay tại Bến Tre, Bình Dương, Sài Gòn, Cần Thơ…, với dịch vụ hàng đầu.

in sổ tay tại Bến Tre

Xưởng in sổ tay tại Bến Tre giá rẻ

Là một trong những thị trường mà Vinanetco đang cung cấp dịch vụ hiện nay, Bến Tre là địa bàn mà nhiều khách hàng mong muốn in ấn sử dụng những cuốn sổ tay đẹp, sổ tay chất lượng cao.

Sổ tay lò xo bìa da, sổ lò xo bìa nhựa, sổ lò xo bìa giấy…, là hình thức sổ tay đang được Vinanetco cung cấp đến cho khách hàng. Những cuốn sổ tay độc đáo về mẫu mã, hình thức, nâng niu từng nét chữ, viết êm, viết mượt là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng những cuốn sổ tay của Vinanetco.

Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại vào sản xuất, dịch vụ in sổ tay tại Bến Tre có giá thành in ấn rẻ, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, thời gian chờ đợi.

in sổ tay tại Bến Tre

Những loại sổ bìa nhựa, bìa giấy có kiểu dáng độc đáo, in ấn theo yêu cầu hoặc in theo những mẫu có sẵn sẽ đều có giá thành rẻ, phù hợp với những khách hàng in ấn để sử dụng hằng ngày.

Với loại sổ lò xo bìa da, loại sổ này có giá thành cao hơn, in ấn đẹp mắt, sang trọng hơn. Là sản phẩm sổ tay dùng làm quà tặng là phần nhiều.

Sử dụng những loại giấy xịn đựa vào in ấn sổ tay cho khách hàng

Đẹp về hình thức, tuy nhiên sổ tay vẫn phải đảm bảo tốt nhất yếu tố chữ viết, những loại giấy dùng để in sổ tay tại Bến Tre đều là những loại giấy xịn. Khách hàng có thể sử dụng giấy ford trắng, ford kem, indo, thái…trắng ngà, màu vàng, định lượng 80gsm, 100 gsm….Đây là những loại giấy cao cấp hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

in sổ tay tại Bến Tre

Bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với những cuốn sổ tay mà Vinanetco mang đến cho bạn, sẽ thật thú vị mỗi ngày bạn thêm những dòng lưu bút ý nghĩa trên những cuốn sổ tay đẹp !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *