Xưởng in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sổ tay lò xo là một trong những vật dụng khá được ưa chuộng hiện nay. Đối với những cá nhân có tính chất công việc cần note các sự kiện hoặc tài liệu quan trong thì những chiếc sổ tay lò xo này là vật dụng cần thiết nhất. Bên cạnh đó, sổ tay lò xo còn được chọn để làm quà tặng rất nhiều. Vì thế, bạn cần tìm cho mình một xưởng in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh ?

in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm của loại sổ tay lò xo

In ấn nhanh chóng, giá thành rẻ, in số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn

Marketing, quảng bá cho doanh nghiệp, công ty một cách hiệu quả với chi phí thấp. Khi in sổ tay quà tặng quý khách hoàn toàn có thể đưa thương hiệu của mình lên cuốn sổ (logo, sologan, địa chỉ, số điện thoại…) sau đó gửi đi khách nơi, đến tân tay người nhận … như vậy sẽ tạo được hiệu ứng lan truyền rộng rãi à thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biêt đến hơn.

Xưởng in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Vinanetco, đơn vị in ấn các sản phấm sổ tay tặng quà, sổ tay cao cấp, sổ tay ghi chép… với quy trình in ấn khép kín, in nhanh chóng, in giá thành rẻ.

Xưởng in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh do Vinanetco cung cấp là địa chỉ in ấn uy tín, tin cậy giành cho khách hàng.

in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quy cách khi in sổ tay  lò xo tại xưởng Vinanetco

Tất cả theo yêu cầu của khách hàng, đó là tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu của xưởng in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh của Vinanetco. Với quy cách sổ tay, khách hàng có thể tham khảo qua:

– Kích thước và màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng. Thông tường là kích thước  A4, A5, A6

– Bìa sổ tay : bìa được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, giấy Couches định lượng 300 gsm. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ hoặc dập nổi, dập chìm tên, logo….

– Ruột sổ : bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại… có thể in lịch hoặc bản đồ (nếu muốn). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 -120 gms, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.

in sổ tay lò xo tại Thành phố Hồ Chí Minh

– Khóa sổ : có nhiều loại khóa sổ để khách hàng lựa chọn như : khóa kéo, khóa nam châm, khóa cài, khóa từ….

Chất liệu lò xo: Gáy xoắn lò xo chất liệu thép nhỏ, hoặc quý khách có thể chọn chất liệu nhựa cho phù hợp.

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *