Xưởng in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh cho cá nhân và doanh nghiệp

in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh

Sổ tay lò xo của Vinanetco luôn đồng hành với các doanh nghiệp tại Quận Bình Thạnh

Trong suốt những năm vừa qua, Vinanetco-xưởng in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh cho khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, văn phòng luôn là địa chỉ in ấn chất lượng và uy tín.

Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp, sản xuất những cuốn sổ tay đẹp, tiện dụng phục vụ nhu cầu ghi chép công việc hằng ngày của nhân viên trong công ty.

in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh
in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh

Chúng tôi nhận in ấn các sản phẩm sổ tay lò xo với đa dạng kích thước, kiểu dáng mẫu mã. Khách hàng đến với chúng tôi thỏa sức lựa chọn những mẫu sổ tay đẹp và ưng ý nhất trên thị trường hiện nay như sổ pgrand, oxford, fancy…với bìa làm từ nhựa chắc chắn, bìa da cao cấp làm quà tặng, bìa giấy cứng…

In sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh cho doanh nghiệp, in ấn theo yêu cầu

Những cuốn sổ tay sử dụng trong các doanh nghiệp thường được in ấn những hình ảnh của công ty, logo hay tên thương hiệu…nhằm quảng bá, marketing, thể hiện sự chuyên nghiệp. Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh của Vinanetco cung cấp đến cho khách hàng những cuốn sổ tay theo yêu cầu, thiết kế in ấn độc quyền.

in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh

Khách hàng có thể in logo lên trang trang bìa, in lên từng trang, ép kim logo, ép nhũ vàng…tăng độ thẩm mỹ, tạo ấn tượng riêng cho cuốn sổ tay sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp.

Khách hàng in sổ tay cho doanh nghiệp số lượng lớn sẽ được Vinanetco chiết khấu % giá thành cao, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Vinanetco cam kết chất lượng sổ lò xo tại xưởng in Quận Bình Thạnh

Thiết kế trang bìa đúng theo yêu cầu, miễn phí thiết kế.

Sử dụng loại giấy in trang bìa chất lượng cao như couche, ivory, giấy mỹ thuật cao cấp

Ruột giấy ghi chép không nhòe mực, không phai màu, bắt mực tốt.

Giao hàng đúng thời gian quy định, giá thành cam kết rẻ, in ấn nhanh.

in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh

Trong các doanh nghiệp, công ty thì việc sử dụng những cuốn sổ ghi chép là công việc hằng ngày. Việc có được những cuốn sổ tay có chất lượng viết tốt sẽ giúp ích không nhỏ cho việc giải quyết suôn sẻ công việc hằng ngày của đội ngũ công nhân viên trong doanh nghiệp. Chính vì vậy, cần tìm kiếm những cơ sở in ấn sổ tay có chất lượng tốt, và Vinanetco-xưởng in sổ tay lò xo tại Quận Bình Thạnh là một địa chỉ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *