Xưởng in sổ tay lò xo giá rẻ tại Quận 9

in sổ tay lò xo tại Quận 9

Từ xưa đến nay, việc sử dụng một cuốn sổ tay để ghi chép lại kế hoạch, ý tưởng hay những ghi chú cho công công việc hằng ngày là rất cần thiết với nhiều người. Những cuốn sổ tay giúp mọi công việc sẽ trở nên đơn giả hơn rất nhiều và nó cũng đem lại những lợi ích thiết thực.

in sổ tay lò xo tại Quận 9

Với kích thước nhỏ gọn, những cuốn sổ tay lò xo dễ dàng ghi chép, tận dụng hết giấy viết, dễ dàng mang theo bên mình để ghi chú lại vài việc cần thiết, là một sản phẩm sổ tay được nhiều người lựa chọn.

In sổ tay lò xo giá rẻ tại Quận 9

Sổ tay lò xo có giá thành in ấn tương đối rẻ. Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 9, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm số lò xo với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn.

Từ học sinh sinh viên đến những người làm văn phòng, từ các nhà báo, đến các nhân viên bán hàng đều có thể sắm cho mình những cuốn sổ tay đẹp với giá thành rẻ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc hằng ngày của mình.

in sổ tay lò xo tại Quận 9

Đến với chúng tôi, khách hàng in sổ tay lò xo tại Quận 9 có thể lựa chọn: Sổ tay lò xo in ấn theo yêu cầu, sổ bìa da, sổ bìa nhựa, sổ bìa giấy…các loại sổ nhật kí hằng ngày kích thước lớn sổ nhiều trang phục vụ nhu cầu như sổ kế toán, sổ kế hoạch công việc hằng ngày. Sổ kích thước nhỏ như sổ “Note” kích thước nhỏ như A6, A7, A8…có thể Note lại những ý chính, những nội dung quan trọng nhất, dễ dàng mang theo bên mình.

Bạn có thể chọn phong cách sổ theo ý thích của mình như sổ lò xo Hàn Quốc, sổ mini, sổ lò xo pgrand, sổ tay lò xo nhiều màu, sổ lò xo không dòng kẻ, sổ lò xo fancy, hoặc bạn có thể in hình ảnh theo mong muốn.

in sổ tay lò xo tại Quận 9

Quy cách in sổ tay lò xo tại Quận 9

Kích thước tiêu chuẩn: A4, B5, A5, A6,…Có thể in kích thước tùy yêu cầu của khách hàng

Chất liệu bìa: in sổ tay lò xo tại Quận 9 rất đa dạng các loại bìa. Có thể là bìa giấy Couche, Kraft (định lượng 300gms), bìa nhựa, bìa simili, bìa da thật

Chất liệu ruột: Giấy Couche, giấy ford, giấy bristol định lượng từ 70-80-100gms

In ấn: in 1 màu hoặc nhiều màu, cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan), đóng gáy lò xo

in sổ tay lò xo tại Quận 9

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *