Xưởng in sổ tay giá rẻ ở Củ Chi, in sổ lò xo

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Một trong những loại sổ tay được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là sổ lò xo, loại sổ tay được đóng gáy lò xo bằng thép nhỏ hoặc nhựa.

Sản phẩm sổ tay sản xuất nhanh chóng, không quá phức tạp, chất lượng sử dụng rất tốt, đa dạng mẫu mã, in ấn khá rẻ, dễ dàng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

In sổ tay lò xo tại Huyện Củ Chi, in sổ tay lò xo các loại

Thị trường in sổ tay lò xo tại Củ Chi được Vinanetco phục vụ trong nhiều năm qua, chúng tôi nhận in ấn các loại sổ lò xo đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Bìa sổ: Bìa sổ khách hàng có rất nhiều lựa chọn, loại sổ bìa da thật, giả da cao cấp, hoặc loại sổ bìa nhựa, bìa giấy cứng….

Ruột sổ: Đây là thành phần rất quan trọng, giấy viết được lựa chọn từ những loại giấy có chất lượng tốt, viết êm, đều mực, không hằn sang trang sau, không nhòe mực, không trượt mực…Chúng tôi in sổ tay lò xo tại Củ Chi thường sử dụng loại giấy Ford hoặc giấy Couche là chủ yếu, đây là 2 dòng giấy sử dụng nhiều nhất để in sổ tay, sổ ghi chép.

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

Gáy lò xo: Gáy là xo là công đoạn gia công rất quan trọng, giấy được đục lỗ và đóng lò xo, giúp các trang giấy được cố định với nhau, tạo thành một cuốn sổ lò xo hoàn chỉnh. Có một số loại lò xo được sử dụng như lò xo bằng thép, lò xo bằng nhựa với kích thước như 5mm, 8mm, 12mm…, phù hợp với từng loại sổ.

Hiện nay, Vinanetco đáp ứng tất cả các sản phẩm sổ tay lò xo có mặt trên thị trường. Từ loại sổ tay bìa da, bìa nhựa, bìa giấy cứng, từ loại sổ Hàn Quốc, sổ mini, sổ Fancy, sổ lò xo trơn, sổ lò xo không dòng kẻ, sổ lò xo ngang, sổ lò xo 200, 300 trang…

in sổ tay lò xo tại Củ Chi

In sổ tay tại Vinanetco tiết kiệm tối đa chi phí

Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, lựa chọn những sản phẩm sổ tay phù hợp, đúng theo sở thích với giá thành in ấn tiết kiệm nhất.

In ấn lấy ngay, in độc quyền, in ấn theo yêu cầu chỉ từ 3-5 ngày, dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay với Vinanetco để được tư vấn kịp thời và chu đáo nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *