Xưởng in sổ lò xo tại Bình Chánh, in sổ tay giá rẻ

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Sổ tay là những cuốn sổ ghi chép nhỏ, rất tiện dụng, nó có thể đúc vào cặp, vào túi hay balo…mỗi khi phải di chuyển.

Là một sản phẩm tiện dụng, nên những cuốn sổ tay được nhiều người tìm mua hoặc đặt in ấn với số lượng lớn để sử dụng, trong đó có người tiêu dùng tại Huyện Bình Chánh.

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Công ty Vinanetco chuyên thiết kế, in sổ tay lò xo tại Bình Chánh, in ấn sổ tay giá rẻ với quy trình sản xuất hiện đại, in ấn chuyên nghiệp. Một trong những loại sổ tay được ưa chuộng nhất hiện nay là loại sổ lò xo, sản phẩm có giá thành in ấn rẻ, in nhanh, rất tiện dụng. Một cuốn sổ tay mà người dùng có thể lật trang, viết đến những trang cuối cùng…lò xo được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, giúp cuốn sổ tay không bị bung ra hay xô lệch khi viết, không vướng víu mỗi khi người sử dụng đặt tay khi viết.

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Tại xưởng in của chúng tôi, hiện nay đang in ấn loại sổ tay lò xo như sổ tay mini, sổ tay nhật kí, sổ tay trơn, sổ tay bìa nhựa, sổ lò xo bìa giấy cứng, và lọai sổ bìa da cao cấp. Các loại sô này được đục lỗ và gáy lò xo chắc chắn, đạt độ thẩm mỹ cao. Ruột sổ được là những loại giấy cao cấp, mịn, viết êm, không nhòe mực phải kể đến như: giấy ford trắng, ford kem, indo, thái…trắng ngà, màu vàng, định lượng 80gsm, 100 gsm…. Với những trang giấy bìa, khách hàng có thể cán màng bóng hoặc mờ (có thể UV hoặc ép kim logo, slogan, in Offset 2 màu hoặc nhiều màu. Khách hàng in sổ tay lò xo tại Bình Chánh sẽ rất hài lòng khi in ấn tại cơ sở của chúng tôi !

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Nhu cầu sử dụng và đặt in sổ tay lò tại Vinanetco

Những cuốn sổ tay hiện nay, đặc biệt là những cuốn sổ lò xo được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn đặt in ấn tại Vinanetco lên hàng vài trăm cuốn một đơn. Họ có thể đặt in ấn để sử dụng nội bộ với thời gian dài, chất lượng sổ tay vẫn đảm bảo khi viết không bị trượt, nhòe mực, hình ảnh in ấn vẫn rất sắc nét. Những cuốn sổ tay lò xo được in ấn tại Vinanetco luôn đảm bảo độ chắc chắn, thẩm mỹ và chất lượng giấy viết tốt, nên khách hàng in sổ tay lò xo tại Bình Chánh hay ở các địa phương khách rất tin tưởng.

in sổ tay lò xo tại Bình Chánh

Hằng năm chúng tôi sản xuất hàng triệu cuốn sổ tay cho khách hàng khắp các tỉnh thành, và luôn là địa chỉ đáng tin cậy giành cho khách hàng !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *