Xưởng in sổ lò xo A5 theo yêu cầu tại TPHCM

Vinanetco chuyên cung cấp các dịch vụ in sổ lò xo A5 theo yêu cầu cho doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng, quảng cáo,… chất lượng nhất tại TPHCM.

 Bạn đang có nhu cầu in sổ lò xo A5 cho công ty, doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng trong dịp năm mới. Tuy nhiên bạn phân vân chưa lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng tại TPHCM? Vậy hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vinanetco để được tham khảo mẫu mã, tư vấn và báo giá.

Sổ lò xo A5 là gì?

Sổ lò xo nói chung và sổ lò xo A5 nói riêng là những loại sổ tay rất phổ biến và được yêu thích hiện nay. Bởi nó không chỉ nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao mà còn mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Ví dụ, bạn có thể dùng chúng để ghi chép, ghi nhớ các sự kiện, sử dụng trong học tập,…

Đặc biệt, với giá thành rẻ, mẫu mã sang trọng đây còn là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể dùng để làm quà tặng khách hàng. Đồng thời quảng bá thương hiệu của mình thông qua việc in hình ảnh, logo, thông tin của công ty lên bìa, giấy của sổ.

Đặc điểm của sổ lò xo A5

Sổ lò xo A5 là loại sổ có kích thước phổ biến hiện nay là 210mm x 148mm. Một cuốn sổ có 3 phần chính bao gồm: bìa sổ lò xo, giấy sổ và gáy sổ. Trong đó:

+ Bìa sổ có thể được làm từ bìa da simili, bìa da PU, bìa giấy couche, bìa giấy mềm, bìa bồi mỹ thuật,…

+ Giấy sổ thông thường được làm bằng giấy ford, lịch in theo năm, giấy in logo công ty hoặc các thông tin thương hiệu theo yêu cầu

+ Gáy sổ có nhiều loại: gáy lò xo mạ kẽm, gáy lò xo nhựa, gáy xoắn sắt, gáy xoắn nhựa, còng 3 chân, còng 6 chân,….

In sổ lò xo A5 chất lượng tốt tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của các đơn vị, doanh nghiệp, Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in sổ lò xo A5 chất lượng, uy tín tại TPHCM. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được:

+ In sổ lò xo A5 dày, mỏng tùy yêu cầu: sổ lò xo A5 100 trang, sổ lò xo A5 200 trang,…

+ Làm sổ lò xo A5 bìa nhựa, sổ lò xo A5 pgrand dày

+ In bìa sổ lò xo theo yêu cầu của doanh nghiệp

+ In sổ lò xo A5 giá rẻ

+ Lựa chọn in sổ lò xo A5 theo mẫu có sẵn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại, tất cả các sản phẩm sản xuất tại công ty in sổ lò xo Vinanetco đều được đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Đặc biệt để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mức giá dịch vụ luôn là phù hợp nhất, tốt nhất trên thị trường. Khi có nhu cầu cần in sổ lò xo A5, sổ lò xo các loại, khách hàng có thể truy cập trang web vinanetco.com để lựa chọn mẫu mã. Hoặc hãy liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Đường dây nóng: Trà Giang: 0937.45.1079 – Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *