Xưởng in sổ bìa da gáy ép keo uy tín chất lượng ở HCM

Sổ bìa da có gáy ép keo tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thanh lịch tinh tế. Tìm xưởng in sổ bìa da gáy ép keo uy tín chất lượng ở HCM là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi muốn thiết kế mẫu mã sổ theo yêu cầu, độc quyền.

XƯỞNG IN SỔ BÌA DA GÁY ÉP KEO UY TÍN CHẤT LƯỢNG Ở HCM

Sổ bìa da gáy ép keo là dạng sổ có bìa bọc da ép với lỗi giấy ở giữ rồi gập lại mà thành. Với bìa da trơn bên ngoài, quý khách hàng đặc biệt là những doanh nghiệp, công ty có nhu cầu muốn làm sổ như quà tặng hay hình thức quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều xưởng in ấn khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để quý khách hàng có thể tin tưởng thì cần lưu ý các điểm sau: xưởng in có địa chỉ rõ ràng hay không, cách thức tư vấn như thế nào, các mẫu mã sổ bìa da gáy ép keo có phù hợp với yêu cầu, có chịu nhận làm sổ bìa da gáy ép keo theo yêu cầu hay không.

Vinanetco tự tin là xưởng in uy tín chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của quý khách hàng:

✡ Dù quý khách có nhu cầu như thế nào thì công ty in ấn Vinanetco vẫn có thể đáp ứng quý khách bằng các loại sổ bìa da có đóng gáy ép keo phù hợp.

✡ Những gì quý khách cần đó là một bản cung cấp kích cỡ, số tờ giấy làm sổ, chất liệu bìa da, cách trình bày hình ảnh, logo hoặc chữ viết, loại gáy sách. Phần còn lại công ty in Vinanetco sẽ giúp quý khách lo liệu chu toàn.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành.

Quý khách có thể lựa chọn:

+ Dạng sổ tay bìa da: sổ gáy ép keo, sổ gáy còng, sổ gáy lò xo,…

+ Chất liệu da: da thật, da PU, da lộn,…

+ Kích cỡ sổ tay: A5, A6, A7, B5, B6, B7,…

+ Hình thức bìa: in dập nổi logo (hình ảnh), in dập nổi mạ vàng logo (hình ảnh), in mạ vàng logo (hình ảnh),…

+ Chất liệu lõi giấy, màu lõi giấy, dạng giấy có hàng kẻ hoặc kẻ ô, số lượng tờ giấy…

Có thể thấy sổ tay bìa da có rất nhiều loại khác nhau, vô cùng đa dạng tùy theo nhu cầu và ý muốn của quý khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in sổ tay bìa da đẹp mà giá cả hợp lý hoặc thậm chí là rẻ, phải chăng so với thị trường thì hãy liên hệ ngay đến Vinanetco: 02866858292 – 02866828727 hoặc qua thông tin cuối bài viết để đặt hàng hoặc tư vấn, trao đổi thêm nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *