Xưởng chuyên sản xuất sổ tay bìa da ở HCM

Sổ tay bìa da không chỉ là sản phẩm ghi chép thông thường. Nhưng còn có thể tích hợp thêm các tính năng thiết thực khác. Tìm xưởng chuyên sản xuất sổ tay bìa da ở  HCM hẳn là điều bạn đang quan tâm.

TIÊU CHÍ CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA

Ngày nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều xưởng sản xuất sổ tay bìa da. Vì thế, lựa chọn được một nơi uy tín không phải là điều dễ dàng.

Quý khách hãy cùng tham khảo các tiêu chí của xưởng sản xuất sổ tay bìa da uy tín, để biết lựa chọn nhé:

+ Độ uy tín: xưởng sản xuất sổ tay bìa da cần có địa chỉ đăng ký kinh doanh rõ ràng. Như vậy quý khách khi đặt hàng số lượng lớn, đòi hỏi phải đặt cọc sẽ cảm thấy yên tâm, tránh bị lừa đảo hoặc giao hàng kém chất lượng.

+ Độ chuyên nghiệp: xưởng uy tín còn cần có dây chuyền sản xuất quy mô vừa hoặc lớn. Đội ngũ nhân công gia công sổ tay bìa da (chủ yếu bìa da) tay nghề cao, tỉ mỉ.

+ Độ sáng tạo: một số quý khách có nhu cầu làm theo yêu cầu cá nhân. Thì xưởng cũng cần có bộ phận thiết kế chuyên xử lý giúp khách tìm ra mẫu mã ưng ý nhất.

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản để quý khách lựa chọn xưởng chuyên sản xuất sổ tay bìa da ở HCM cân nhắc. Hi vọng quý khách sẽ tìm ra được một địa chỉ phù hợp yêu cầu.

VINANETCO ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ CỦA XƯỞNG CHUYÊN SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA

Tại TP.HCM, Vinanetco là hệ thống kết hợp công ty và xưởng chuyên gia công, sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt là sản phẩm theo yêu cầu.

Nếu quý khách đang cần một địa chỉ uy tín thì xưởng sẽ đáp ứng tốt nhờ các thế mạnh sau:

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách đặt hàng trực tiếp với xưởng, không qua các đại lý hay trung gian. Do đó, giá cả tốt hơn nhiều so với giá thị trường.

➝ Thanh toán rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng thì bộ phận tư vấn của Vinanetco sẽ cung cấp rõ ràng hình thức thanh toán rõ ràng, không nhập nhằng. Quý khách vì thế không lo sợ lừa đảo.

➝ Cam kết chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ về mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn có giao hàng các tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa da, đặc biệt muốn sản phẩm thiết kế độc quyền. Xin vui lòng liên hệ đến Vinanetco thông qua các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *