Vinanetco chuyên sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Tem bảo hành cảm nhiệt là loại tem bảo hành thế hệ mới, sử dụng loại giấy đặc biệt, kết hợp với việc in ấn họa tiết mà không dùng mực in thông thường, giúp cho ra những con tem bảo hành hiện đại, chống làm giả, chống tái sử dụng một cách hiệu quả.

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Vinanetco chuyên sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Khách hàng đang muốn thay đổi các con tem bảo hành trên sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp, hãy tìm đến Vinanetco đơn vị chuyên sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt thế hệ mới.

Đây là loại tem bảo hành được in bằng giấy cảm nhiệt. Giấy cảm nhiệt là loại giấy không cần sử dụng mực in khi in ấn mà trong cấu tạo của giấy được phủ một lớp hóa chất hoặc một lớp mực in. Khi có tác tác dụng của nhiệt sẽ làm lớp hóa chất ấy tác dụng với nhau và làm hiển thị những thông tin cần in ấn như logo, tên công ty, thông tin về sản phẩm,… Giấy cảm nhiệt chỉ cần có tác dụng của nhiệt là nó sẽ hiển thị thành màu đen giúp những con chữ hay hình ảnh cần in hiện lên

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Vinanetco cho ra đời nhiều loại tem nhãn phù hợp với điều kiện, sản phẩm, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt chỉ là một trong số nhiều con tem bảo hành mà Vinanetco cung cấp. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn những loại tem bảo hành chất lượng cao như tem vỡ 7 màu, tem bảo hành điện tử QR code, tem bảo hành điện tử SMS, tem bảo hành công nghệ hologram….

Với công nghệ hiện đại, chất liệu giấy được nhập khẩu từ nước ngoài, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề. Những con tem bảo hành của chúng tôi luôn có giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, độ bền với thời gian, khả năng chống giả cực tốt. Giúp khách hàng yên tâm mỗi khi sử dụng những con tem in ấn tại Vinanetco.

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

Vinanetco chuyên sản xuất những loại tem nhãn nào

Với sự đầu tư rất lớn về công nghệ, máy móc, dây truyền sản xuất, Vinanetco in ấn và cung cấp rất nhiều loại tem nhãn ra ngoài thị trường. Chúng tôi sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt, tem bảo hành công nghệ nước, tem chống giả SMS, truy xuất nguồn gốc mã QR code, tem chống giả công nghệ hologram….Đây là những loại tem nhãn từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều chủng loại, lĩnh vực hàng hóa của khách hàng. Với Vinanetco, sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để phấn đấu của chúng tôi !

Sản xuất tem bảo hành cảm nhiệt

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *