Vì sao sổ tay bìa giả da A5 được ưa chuộng?

Trong năm thường có các buổi hội thảo, hội nghị, hay sự kiện… vì thế rất cần một sản phẩm làm quà tặng là điều các doanh nghiệp quan tâm rất lớn. Sản phẩm sổ tay bìa giả da chính là một trong những chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Vậy vì sao sổ tay bìa giả da lại được lựa chọn? 

VÌ SAO LỰA CHỌN SỔ TAY BÌA GIẢ DA LÀM QUÀ TẶNG?

+ Mẫu mã chất liệu đa dạng: chất liệu giả da hiện nay được sản xuất sẵn với màu sắc và vân da đa dạng, độ bền cũng không kém cạnh bất cứ loại da thật nào khác. Ngoài ra các mẫu mã sổ tay bìa giả da hiện nay cũng vô cùng nhiều để khách hàng lựa chọn.

+ Tiện ích nhiều: sổ tay bìa giả da có thể tích nhiều tiện ích như ghi chép thông tin, có lịch để ghi chú sự kiện/xem ngày tháng, ngăn đựng name card, chỗ cài bút,… tạo thêm nhiều lợi ích cho người sử dụng

+ Chi phí hợp lý rẻ: Chất liệu giả da được sản xuất đại trà nên giá thành nguyên liệu làm bìa da khá thấp và vì thế chi phí sản phẩm sổ tay sau khi được gia công cũng thấp hơn rất nhiều.

Từ 3 ưu điểm vượt trội của sổ tay bìa giả da so với các sản phẩm sổ tay khác, hẳn quý khách hàng có nhu cầu cũng đang cân nhắc loại sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu gia công sổ tay bìa da thật thì đội ngũ tư vấn thiết kế và xưởng in ấn Vinanetco xin hân hạnh phục vụ bạn. Chi tiết liên hệ số điện thoại: 02866858292 – 02866828727.

VINANETCO – ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA GIẢ DA TẠI TPHCM TỐT UY TÍN

+ Vinanetco là một địa chỉ sản xuất sổ tay bìa giả da tại TPHCM tốt uy tín, chuyên nhận tất cả các đơn hàng từ các tỉnh khác nhau bên cạnh địa bàn TP HCM.

+ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp phối hợp cùng hệ thống in ấn hiện đại. Vinanetco luôn đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng thiết kế mẫu sổ tay bìa da mới nhất, giúp khách hàng tạo ra sản phẩm đẳng cấp thời thượng.

+ Luôn có những ưu đãi về giá thành cũng như chi phí giao hàng cho những khách hàng thân thiết và cả các khách hàng đặt sổ tay bìa da số lượng lớn.

+ Giá cả các sản phẩm tại Vinanetco luôn ở mức cạnh tranh do đặt hàng trực tiếp từ xưởng, không qua đại lý hay trung gian

Hiện nay, công ty in ấn  sổ bìa da Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã thiết kế mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *