Vì sao nên chọn Vinanetco để in lịch bàn giá rẻ?

Mỗi cuốn lịch là một lời nhắn gửi ta về giá trị của thời gian cũng như sự quý báu của cuộc sống. Do đó, người Việt ta có truyền thống cứ mỗi độ xuân sang sẽ đem trao tặng nhau những tấm lịch xuân đẹp nhằm thay thế cho những lời chúc chân thành nhất. Và Vinanetco tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo nên những cuốn lịch chất lượng. Vậy vì sao nên chọn Vinanetco để in lịch bàn giá rẻ?

Các mẫu lịch bàn đẹp hiện nay tại Vinanetco

– Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… giấy được được sử dụng để in nội dung là giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

– Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 mm x 27 mm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt – Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Vì sao nên chọn Vinanetco để in lịch bàn giá rẻ

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn Vinanetco là địa chỉ in lịch bàn giá rẻ cho bạn như:

→ Vinanetco tự hào là đơn vị in lịch bàn giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và số lượng.

→ Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đẹp, tư vấn miễn phí, báo giá nhanh trong vòng 2 giờ đồng hồ.

→ In lịch bàn giá rẻ trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên luôn luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, ổn định tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

→ Vinanetco có xưởng in riêng gia công bằng máy tự động, với dàn phơi công nghiệp cho công xuất lớn, đáp ứng được yêu cầu về đặt lịch số lượng lớn với thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *