Vì sao nên chọn làm sổ tay bìa da có lịch?

Sổ tay bìa da từ lâu đã được biết đến với công dụng vô cùng thiết thực. Đó là ghi chép, lưu trữ thông tin. Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện thêm sổ tay bìa da có lịch. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên chọn làm sổ tay bìa da có lịch nhé.

VÌ SAO NÊN CHỌN LÀM SỔ TAY BÌA DA CÓ LỊCH?

Sổ tay bìa da có lịch hiểu đơn giản là hình thức sổ tay với bìa làm từ chất liệu da (da thật, giả da) kết hợp các trang in lịch theo ô, theo dòng trong 1 năm.

Loại sổ tay này vừa mang đến cho người sử dụng các lợi ích như sổ tay thông thường, vừa có thêm lợi ích nhờ các trang lịch in trong đó.

+ Thuận tiện: phần lớn sổ tay bìa da đều nằm vào 3 kích cỡ tiêu chuẩn là A5, B6, B7. Kích cỡ này được đánh giá là có thể bỏ vừa hầu hết các loại túi, giỏ xách. Ngoài ra nếu chỉ cầm tay thì cũng rất vừa tay.

+ Thiết thực: sổ tay bìa da dù có kích cỡ nhỏ nhưng vẫn thực hiện tốt chức năng của 1 cuốn sổ. Đó là ghi chép, lưu trữ thông tin vô cùng tốt.

+ Bền bỉ: sổ tay với bìa làm từ da (thật hoặc giả da) vô cùng bền bỉ. Kết hợp với gáy còng hoặc gáy lò xo, người dùng hoàn toàn có thể tự thay hoặc thêm ruột giấy.

+ Đánh dấu sự kiện: đây là lợi ích riêng chỉ có ở sổ tay bìa da có lịch. Theo đó trong sổ sẽ có các trang lịch để người dùng đánh dấu, ghi chú. Nhờ có tính năng này mà quý khách còn lưu trữ thêm sự kiện một cách tiện lợi, dễ dàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA CÓ LỊCH UY TÍN TẠI HCM

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt sổ tay bìa da có lịch mà không biết chọn địa chỉ nào. Vinanetco sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

✔ Chúng tôi là sự kết hợp ăn ý giữa đội ngũ thiết kế và nhà xưởng chuyên gia công sản phẩm sổ tay bìa da, trong đó có kèm tính năng in lịch.

✔ Quý khách có thể cung cấp sẵn mẫu, lựa chọn mẫu hiện có tại Vinanetco. Hoặc thậm chí quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế mẫu mã độc quyền.

✔ Mẫu mã sổ tay bìa da có lịch hoàn tất sẽ chuyển sang bộ phận gia công. Với sự hỗ trợ từ dây chuyền máy móc sản xuất sổ tay kết hợp đội ngũ nhân công lành nghề. Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

✔ Giá cả do xưởng Vinanetco đưa ra sẽ phụ thuộc vào số lượng, nguyên liệu và mẫu mã khách đã chọn. Đặc biệt không qua trung gian nên giá cả vô cùng cạnh tranh.

✔ Xưởng có ưu đãi giao hàng miễn phí nội thành đối với các đơn đặt số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *