Vì sao lịch để bàn là vật bất ly thân với giới văn phòng?

Nếu để ý thì thông thường trên bàn làm việc của hầu hết nhân viên văn phòng, dù thuộc bất cứ vị trí nào đều có sự xuất hiện của lịch để bàn. Vì sao lịch để bàn là vật bất ly thân của giới văn phòng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết bạn nhé!

Vì sao lịch để bàn là vật bất ly thân với giới văn phòng?

Trước hết chúng ta cần hiểu lịch là gì?Đây là một công cụ giúp chúng ta xem thời gian ở dạng ngày, tháng. Lịch để bàn là một dạng lịch phổ biến trong văn phòng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn để đặt đứng lên bàn, với hai chất liệu chính là giấy và chất liệu làm đế (bìa cứng, nhựa). Đồng thời giữa các tờ lịch thường được gắn với nhau bằng ghim xoắn hay ghim vòng bằng nhựa.

Lịch để bàn giúp bạn xem ngày tháng

Công việc liên tục trong nhiều ngày khiến nhiều người thậm chí quên mất ngày tháng thực tế. Những lúc như thế lịch để bàn sẽ giúp bạn nhận thức ngày tháng.

Lịch để bàn giúp bạn ghi nhớ sự kiện, ghi chú công việc

Một số công việc hoặc sự kiện thường được lên kế hoạch từ trước rất lâu. Có lịch để bàn với nhiều ô nhỏ sẽ gúp nhân viên văn phòng đánh dấu ngày tháng để nhớ tốt hơn.

Lịch để bàn trang trí sinh động cho góc làm việc của bạn

Lịch để bàn với thiết kế theo nhiều phong cách (danh lam thắng cảnh, thú cưng, hoa cỏ thiên nhiên,…) sẽ khiến góc bàn làm việc của bạn trở nên sinh động nhiều sắc màu. Đặc biệt bạn còn có thể xem ngày tháng, thật quá tốt phải không nào!

Chọn in lịch để bàn ở Vinanetco

✡ Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn bộ lịch để bàn phục vụ tết ưng ý nhất.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu lịch phục vụ Tết có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng với bộ lịch để bàn hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì lịch để bàn phục vụ Tết được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua bộ lịch để bàn đó bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, bố trí lịch và khoảng 13 – 20 tấm hình là sẽ có ngay một bộ lịch để bàn vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn lịch để bàn Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm in lịch sớm nhất theo thông tin bên dưới:

 

 

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *