Tuyệt đẹp với những mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Đối với cách dịch vụ in ấn thẻ cào, chế độ bảo mật cao, phong cách phục vụ tốt, giá thành dịch vụ rẻ và những thành phẩm thẻ cào có mẫu mã đẹp là tiêu chuẩn để khách hàng lui tới.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng có tầm ảnh hưởng như thế nào ?

Đối với những khách hàng họ không chỉ quan tâm đến giải thưởng, chất lượng sản phẩm mà những mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp cũng được họ đánh giá rất cao.

Sự chuyên nghiệp. Khi người mua hàng họ cầm trên tay những thẻ cào trúng thưởng, hình thức mẫu mã sẽ là hình ảnh đầu tiên họ thấy. Một sản phẩm thẻ cào đẹp sẽ khiến họ thích thú, thông qua đó họ cũng đánh giá được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Thu hút, bắt mắt. Mẫu thẻ cào trúng thưởng luôn được các đơn vị in ấn thiết kế ngày càng đẹp, không chỉ để cho khách hàng đặt hàng cảm thấy hài lòng, mà những người mua hàng cũng cảm thấy thích thú mỗi khi cầm tấm thẻ cào trên tay.

Sự thành công của một chiến dịch kinh doanh, doanh thu của doanh nghiệp phụ thuộc vào những công đoạn chuẩn bị chu đáo cho chiến dịch đó.

Khách hàng sẽ hết sức bất ngờ khi được tặng một tấm thẻ cào trúng thưởng độc đáo, dù chưa biết là mình có may mắn trúng thưởng hay không !, Điều đó tạo ấn tượng không nhỏ cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp muốn thiết kế một mẫu thẻ cào trúng thưởng thật ấn tượng cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Mẫu thẻ cào đó phải tạo được ấn tượng cho khách hàng, phải truyền tải được thông điệp của sản phẩm đến với khách hàng.

Những thông số cơ bản thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào đa phần được thiết kế trên hai mặt. Mặt trước thể hiện thông tin đơn vị phát hành và các giải thưởng; Mặt sau chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào. Khu vực cào trúng thưởng có thể được thiết kế ở mặt trước, hoặc mặt sau tùy vào yêu cầu của khách hàng, và sự bố trí phù hợp của mặt thẻ cào.

  • Kích thước thẻ cào: thường sử dụng nhất là 9 x 5 cm cho 1 thẻ, hoặc 17 x 5 cho 1 thẻ cào khách hàng giữ, 1 thẻ cào doanh nghiệp giữ.
  • Màu sắc: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng in thẻ cào. Tuy nhiên khách hàng sẽ được tư vấn những màu sắc tươi sáng, sống động.
  • Font chứ: Trong thiết kế những mẫu thẻ cào trúng thưởng, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng những font chữ từ 11-13 là phù hợp.

Cùng nhìn ngắm những mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

Mẫu thẻ cào trúng thưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *