Túi giấy Kraft | Túi giấy môi trường

Sử dụng túi giấy ngày càn được phổ biến rộng rãi, trong đó dòng túi giấy Kraft, túi giấy môi trường được ưa chuộng hơn cả. Đây được xem là dòng túi giấy vì môi trường.

Vì sao túi giấy Kraft nâu lại được xem là dòng túi giấy vì môi trường?

Rác thải giấy được thải ra ngoài môi trường rất lớn nếu không xử lý được sẽ càn gây hại cho môi trường, để giải quyết vấn đề đó, giấy không sử dụng được nửa sẽ được phân loại ra, loại có thể tái chế được sẽ đem xử lý và tái chế lại. Tạo nên một loại giấy mới được gọi là giấy Kraft.

Việc tái chế lại giấy giúp giảm thiểm được 80% lượng rác thải giấy bị đưa ra môi trường. Giấy có thể được tái chế lại rất nhiều lần trước khi bị chôn lấp hoặc đốt bỏ.

Giấy tái chế lại khá rẻ, nên kích thích được nhu cầu người mua nhiều hơn, điều này giúp cho nhu cầu sử dụng những loại giấy khác giảm đi rất nhiều, kéo theo tình trạng chặt phá rừng làm nguyên liệu sản xuất giấy cũng giảm đi thấy rỏ. Điều này hoàn toàn có lợi cho môi trường sống của con người và những loài động thực vật.

Giấy Karft với 2 màu chủ yếu là màu nâu và màu trắng. Được ứng dụng chủ yếu vào việc sản xuất túi giấy như túi xách giấy cho shop, túi đựng thực phẩm,… và bao bì đựng như bao lì xì, bao thư, bao xi măng… là chính, nhưng ngoài ra còn được dùng làm thẻ Tag quần áo, name card,…

Sử dụng túi giấy Kraft là một trong những hành động vì môi trường thiết thực nhất.

Những mẫu túi giấy từ giấy Kraft

Túi xách giấy in: Với độ bám màu cao, lên mực khá tốt nên dể dàng in ấn thông tin, màu sắc họa tiết lên túi, nên được khá nhiều Shop thời trang, shop my phẩm, shop hoa,… ưa chuộng.

Túi giấy trơn: Túi giấy trơn cũng được nhiều người khá ưa chuộng vì chi phí khá rẻ, chất lượng giấy lại khá ổn.

Túi đựng thực phẩm: Gồm túi có quay và không quai, Giấy Karft với tính chống thấm và hút ẩm cao nên được dùng làm bao bì đựng thực phẩm. Tùy thuộc vào từng loại thực phẩm khác nhau mà gia công thêm màng nhôm hoặc màng nhựa mỏng.

Túi đựng đồ ăn vặt, thức ăn nhanh: Đồ ăn vặt thường sẽ được chiên lại qua dầu rồi mới cho vào túi đựng, vì vậy cần một loại túi có tính hút dầu và chịu được thức ăn nóng mà không gây độc hại, chỉ có thể là túi giấy Kraft.

Vinanetco nơi chuyên sản xuất túi giấy các loại

Xưởng in Vinanetco với đầy đủ máy móc hiện đại, nhân viên thiết kế giỏi, nhân viên gia công đông. Chúng tôi luôn cố gắng hổ trợ hết mức cho những ai có nhu cầu in túi giấy, mua túi giấy, cung cấp nguồn túi giấy giá sỉ, cần mua túi giấy lẻ,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn cho mình những mẫu túi ưng ý nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *