Túi giấy giá lẻ – Sự lựa chọn cho doanh nghiệp vào mùa 8/3

Với xu hướng sử dụng túi giấy thay thế túi nhựa làm cho nhu cầu đặt in túi giấy của các doanh nghiệp tăng cao. Nhưng đôi khi với những mục đích sử dụng khác nhau mà số lượng đặt ít hay nhiều. Chẳng hạn tới mùa 8/3 , đặt túi giấy để đựng quà cho nhân viên nữ thì họ chỉ có nhu cầu đặt ít. Vì vậy in túi giấy giá lẻ là mối quan tâm của họ.

Túi giấy đựng quà 8/3

8/3 là một ngày rất đặc biệt đối với tất cả các chị em phụ nữ.  Để chúc mừng các chị em thì chỉ có quà là làm họ vui nhất. Nắm bắt sự tinh tế đó các doanh nghiệp luôn chuẩn bị những phần quà nhỏ để dành tặng các chị em đã cống hiến cho cty. Và những phần quà sẽ trịnh trọng hơn nếu được để trong chiếc túi giấy xinh xắn.

Nhưng dù gì cũng chỉ là 1 mùa lễ. Một năm chỉ có 1 lần nên việc đặt in túi giấy cũng chỉ có thể ở mức giới hạn . Tùy vào số lượng quà tặng nhân viên nữ mà phải chọn in túi giấy giá lẻ, số lượng ít.

Túi giấy giá lẻ – Sự lựa chọn cho doanh nghiệp vào mùa 8/3

Ưu điểm của việc in túi giấy giá lẻ – số lượng ít

Như đã nói để phù hợp với mục đích sử dụng , số lượng sản phẩm có hạn và theo từng mùa. Thì việc lựa chọn in túi giấy với số lượng ít cũng mang lại sự tiện ích. Với những túi giấy có mẫu mã đặc sắc, mới lạ chính là công cụ để gây ấn tượng với khách hàng. Chúng góp phần quảng bá thương hiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng.

Túi giấy giá lẻ – Sự lựa chọn cho doanh nghiệp vào mùa 8/3

Việc in ấn với số lượng in thuận tiện cho việc dễ dàng thay đổi kiểu dáng, thiết kế , xử lý bề mặt hộp. Có thể linh hoạt với nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu in ấn số lượng lớn là những kiểu túi đơn sơ , đại trà dùng cho việc đựng các mặt hàng là thực phẩm, hàng bách hóa ( như hộp đựng quà sinh nhật) , hộp giày ,….. In với số lượng nhỏ thường áp dụng cho các hàng hóa mang theo mùa, theo chủ đề quảng bá của cty.: bánh Trung thu, hộp mỹ phẩm( son , phấn,…),…

 

Đến với Vinanetco các bạn có thể:

Yên tâm về chất lượng của sản phẩm .

Công nghệ , kỹ thuật tiên tiến cũng như quy trình kiểm tra nghiêm ngặt

In túi giấy giá lẻ sẽ không cao như các bạn nghĩ

Nằm ở vị trí tiếp giáp giữa thành phố và ngoại ô. Thuận tiện cho những ai muốn đến trực tiếp xưởng để đặt hàng.

Cung cấp hình thức chuyển khoản, dịch vụ vận chuyển trong vòng 24h.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *