Tư vấn in sổ tay giá rẻ tại Đắk Nông

in sổ tay tại Đắk Nông

Bạn đang có nhu cầu in sô tay sử dụng trong nội bộ công ty mình ? Bạn chưa biết nên in loại sổ tay nào hợp lý với giá thành in ấn rẻ, đẹp, viết êm, viết mượt…Khách hàng đến ngay dịch vụ in sổ tay tại Đắk Nông do Vinanetco cung cấp.

in sổ tay tại Đắk Nông

Tư vấn in sổ tay giá rẻ tại Đắk Nông

Tùy nhu cầu sử dụng, mà khách hàng nên in loại sổ tay nào cho phù hợp, tiết kiệm nhất, tiện dụng nhất. Với những người sử dụng là những nhân viên kế toán, thư kí, hay trợ lý, giáo viên thì nhu cầu và khối lượng ghi chép hằng ngày lớn, do vậy những loại sổ tay cỡ lớn, dày tương đối phù hợp.

Với những nhân viên bán hàng ở quầy chẳng hạn, nhu cầu ghi lại sự phản ảnh, thông tin mà khách hàng phản hồi…, khối lượng ghi chép không nhiều lắm, thì những cuốn sổ nhỏ gọn, nhỏ với khổ giấy A6, A7, sổ mini là rất phù hợp, vì những người này còn phải thường xuyên di chuyển.

in sổ tay tại Đắk Nông

Tùy từng đối tượng khách hàng in sổ tay tại Đắk Nông, mà Vinanetco tư vấn những cuốn sổ tay phù hợp, tiện lợi với giá thành rẻ nhất.

Chất lượng in ấn những cuốn sổ tay tại Vinanetco, khách hàng hoàn ở Đắk Nông hoàn toàn có thể yên tâm. In Offset hiện nay, gia công đóng lò xo, gia công ép kim, cán màng, dập chìm logo khiến những cuốn sổ tay đạt độ thẩm mỹ cao.

In sổ tay Lò xo tại Đắk Nông chỉ từ 3-5 ngày

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, máy móc đồng bộ. Chúng tôi nhận in sổ tay cho khách hàng tại Đắc Nông chỉ 3-5 đối với in độc quyền, in theo mẫu có sẵn lấy ngay giá thành in ấn rẻ nhất thị trường.

in sổ tay tại Đắk Nông

Với bộ sưu tập mẫu sổ tay được thiết kế sẵn vô cùng đẹp mắt và đa dạng, khách hàng sẽ không khó khăn gi để có thể lựa chọn những sản phẩm theo đúng ý mình. Với các loại sổ lò xo có sẵn như sổ bìa da ép kim logo, sổ bìa giấy in ấn tinh tế với những hình ảnh đẹp, bìa nhựa cứng cáp deo giúp người dùng bảo vệ cuốn sổ tốt hơn…

In sổ tay tại Đắk Nông theo yêu cầu với kích thước, hình dáng cuốn sổ tay theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ 3-5 ngày là khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm, tùy số lượng in ấn.

In ấn rẻ-phục vụ chuyên nghiệp-sản phẩm đẹp, đảm chất lượng-chỉ có ở Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *