Tôi muốn in bao lì xì đẹp thì tìm ở đâu ?

In bao lì xì đẹp

Tự tin khi sở hữu những chiếc bao lì xì đẹp

Tết đã đến rất gần với mọi nhà, không khí mua sắm, chuẩn bị những vật dụng, những món quà trong ngày đầu năm mới rất nhộn nhịp. Trong đó, chuẩn bị những chiếc bao lì xì tết luôn được tất cả chúng ta quan tâm.

Bao lì xì tết ngày nay không chỉ giành riêng cho trẻ em, người già nữa. Những chiếc phong bao lì còn là những món quà để tặng nhau giữa mọi người với nhau, giữa bạn bè, đối tác, cấp trên, nhân viên….thể hiện tình cảm tốt đẹp trong năm mới.

In bao lì xì đẹp

Mọi người đều muốn in bao lì xì đẹp nhất, phong cách, ấn tượng thể hiện tính cách của bản thân. Khi sở hữu những chiếc phong bao đẹp, người tặng cảm thấy rất tự tin, người nhận cũng cảm thấy tấm lòng, tính cách của người tặng.

Thật dễ dàng để in bao lì xì đẹp

Những năm trước đây, mẫu mã phong bao lì xì chủ yếu là những mẫu mã đã trở nên rất quen thuộc, những màu sắc như màu đỏ là chủ đạo. Chủ đề chủ yếu vẫn là linh vật, con giáp, cành đào, cành mai, bánh chưng, cây lêu….không thể hiện được sự độc đáo trong sáng tạo, và họ chỉ xem những chiếc phong bao lì xì là một túi đựng những đồng tiền mừng tuổi thông thường.

In bao lì xì đẹp

Chuyện đó là quá khứ, giờ đây bạn chỉ cần có ý tưởng, những mẫu in bao lì xì đẹp sẽ được thiết kế, bạn sẽ người duyệt những mẫu đó trước khi nó được in ấn.

Bao lì xì không còn chỉ đơn điệu những chủ đề xưa cũ, xen vào đó là những chủ đề “Hot” theo xu thế của giới trẻ, những hình ảnh, câu nói mà bạn tâm đắc cùng với màu sắc phong phú để bạn lựa chọn.

In bao lì xì đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn đến với Vinanetco chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ thiết những mẫu phong bao lì xì đẹp nhất, đến khi bạn ưng ý mới thôi.

Với chúng tôi in bao lì xì đẹp cho khách hàng, chính là làm đẹp cho không khí ngày tết của khách hàng. Chính vì vậy, Vinanetco luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ in phong bao lì xì ngày tết 2019 !

In bao lì xì đẹp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *