Tôi đã thành công khi lựa chọn ngành in ấn túi giấy

in ấn túi giấy

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, đối với tôi điều đó càng thấm thía. Trước khi bước vào ngành in ấn túi giấy, in ấn các sản phẩm từ giấy này, tôi đã trải qua không dưới 3 lần kinh doanh thất bại. Nhiều lần thất bại trong kinh doanh làm tôi không còn tin vào khả năng của mình nữa.

Tôi đã bước vào ngành in ấn túi giấy như thế nào ?

Với một người được đào tạo về công nghệ thông tin, thì việc theo dõi những thông tin, tin tức thời sự quốc tế đối với tôi là việc thường xuyên. Một lần tôi đọc được một tin về tình trạng biến đổi khí hậu, về thói quen sử dụng túi nilon của người tiêu dùng, và những lời kêu gọi sử dụng những sản phẩm túi giấy thay thế để bảo vệ môi trường.

in ấn túi giấy

Hồi đó, ở nước ta những cơ sở in ấn túi giấy và sản phẩm từ giấy còn khá ít, người dân chưa có thói quen sử dụng túi giấy để thay thế cho túi nilon nhiều. Nhưng bằng máu kinh doanh vốn có trong người, và với mong muốn có sản phẩm thân thiện với môi trường để phục vụ bà con, tôi quyết định mở cơ sở sản xuất, in ấn túi giấy đầu tiên của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô xưởng chỉ gần trăm mét vuông.

In ấn túi giấy, tôi đã lựa chọn đúng đắn

Hiện nay, Công ty Vinanetco đã phục vụ khách hàng được nhiều năm. Chúng tôi hằng năm cung cấp, phục vụ in ấn túi giấy cho hàng trăm nghìn khách hàng với những tiêu chí ngày càng cao của khách hàng.

in ấn túi giấy

 

Với sự đầu tư công nghệ in ấn hiện đại từ nước ngoài, máy móc gia công hiện đại, đội ngũ từ thiết kế, in ấn, gia công được đào tạo bài bản, lành nghề. Vinanetco không chỉ in ấn túi giấy mà còn sản xuất thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi, in bao lì xì, tem nhãn bảo hành…

Những lĩnh vực in thẻ cào đòi hỏi có kĩ thuật và quy trình in ấn, gia công bảo mật tuyệt đối, và chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí khắt khe của từng khách hàng.

Hiện nay Vinanetco là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in túi giấy, in các sản phẩm từ giấy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng không những đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng mà còn có giá thành rẻ, chất lượng phục vụ của nhân viên luôn được khách hàng đánh giá cao.

Lựa chọn ngành in ấn túi giấy không chỉ giúp tôi vững bước trên con đường kinh doanh, mà còn góp công sức nhỏ bé của Vinanetco vào việc bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp.!

in ấn túi giấy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *