Tìm kiếm đại lý túi giấy đựng thực phẩm

Ngoài túi giấy dành cho các nhu cầu bán sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, thời trang,… Thì túi giấy còn được tiêu thụ với số lượng lớn trong việc đựng thực phẩm. Đặc biệt với xu hướng bảo vệ môi trường, tẩy chay túi nhựa, túi nilong thì túi giấy càng được sự quan tâm hơn. Từ đó cũng xuất hiện nhiều đại lý phân phối túi giấy.

Túi giấy đựng thực phẩm

Hiện nay, ngành ẩm thực đang phát triển. Đặc biệt với thời đại bận rộn thì thức ăn nhanh đang trở thành ưu thế. Từ đó , những bao bì bảo vệ môi trường của chúng cũng ra đời.

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger. Hay đặc biệt túi giấy đựng bánh mì thịt, túi đựng bánh ngọt, đựng kẹo.

Không dừng lại ở đó, túi giấy còn phổ biến trong việc đựng thực phẩm tươi sống như rau cải, trái cây, thịt,… Và các dòng thực phẩm khô như cafe, trà,…

tìm kiếm túi giấy đựng thực phẩm

Chất liệu túi giấy đựng thực phẩm

Trong ngành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dài hạn. Do vậy, việc đầu tư cho bao bì cũng phải có sự tính toán lâu dài và có lợi cho việc kinh doanh. Và để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu mà các ông chủ đã lựa chọn những chất liệu giấy có giá thành rẻ nhất có thể.

Túi giấy đựng thực phẩm là túi đa số được làm bằng giấy Kraft- chuyên dụng cho ngành thực phẩm. Loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm lại còn dễ tái chế và giá thành rẻ.

tìm kiếm túi giấy đụng thực phẩm

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy an toàn thực phẩm. Dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu.

Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng . Được sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt. Hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Cả hai dòng giấy này đều đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực. Ngoài ra nên sử dụng các dòng giấy kraft định lượng cao hơn để đựng các sản phẩm nặng.

Đại lý phân phối túi giấy

Lựa chọn đại lý để đặt in túi giấy khá quan trọng. Có rất nhiều đại lý túi giấy, họ cung cấp túi giấy đã in sẵn. Nhưng chọn một nơi uy tín, chất lượng sản phẩm tương đối tốt và giá thành phải chăng là điều không dễ. Đôi khi bạn cũng phải chọn lựa một nơi gần cơ sở của bạn để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Hãy đến với Vinanetco chúng tôi cung cấp nhiều mẫu túi Kraft đựng thức ăn trơn có sẵn. Có thể đặt với số lượng nhiều hoặc ít . Chúng tôi cam kết giá thành luôn không làm bạn thất vọng. Chất lượng túi lại dày dặn, chắc chắn nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh
Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *