Tìm hiểu về tem chống giả hologram

Tem chống giả Hologram

Ngày nay, công nghệ in tem chống giả được nâng cao, hiện đại hơn trước rất nhiều. Trên thị trường hiện nay, nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng tem chống giả hologram, được in ấn theo công nghệ mới, tỉ lệ làm giả cực thấp. Giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt hơn thương hiệu, sản phẩm của mình.

Tem chống giả Hologram

Tem chống giả Hologram là gì  ?

Hologram dùng kỹ thuật ghi hình 3D có tên tiếng anh là holography, xuất xứ từ tiếng Hy Lạp, holos có nghĩa là toàn bộ và graph là ghi laị. Hay đơn giản, hologram sẽ phản ánh lại hình ảnh thứ 3 mà khi người sử dụng không điều chỉnh góc nhìn thích hợp hay không có ánh sáng phù hợp sẽ không hiện ra, bằng phương pháp tái tạo hình ảnh ba chiều 3D của một vật thông qua bảng ghi phần 2 chiều. Ứng dụng của công nghệ hologram giúp những nhà sản xuất tem chống giả cho ra loại tem chống giả hologram hoàn toàn mới, độc đáo rất khó làm giả.

Tem chống giả Hologram

Vì sao tem chống giả hologram lại rất khó có thể làm giả ?

Với công nghệ tia laser đã tạo nên sự riêng biệt cho các loại tem Hologram, với công nghệ này rất khó bị làm giả hoặc chụp ảnh để sao chép . Tem chống chống giả hologram được in trên nền giấy decal vỡ, khi bóc ra khỏi sản phẩm tem sẽ bị vỡ, không thể sử dụng được.

Đồng thời để tạo ra một tem Hologram cần phải trải qua rất nhiều công đoạn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc tiên tiến nhất và hiện nay có khá nhiều nước chưa có công nghệ này.

Một số loại tem chống giả hologram được sản xuất

Tem chống giả công nghệ hologram có nhiều loại, mỗi loại có một ưu điểm, hạn chế riêng. Dưới đây là một vài loại tem hologram có trên thị trường:

Tem chống giả Hologram 2D/3D: Được sản xuất bằng công nghệ laze hiện đại, chụp lại hình ảnh thực tế cho ra hình ảnh bề mặt 2D, hình ảnh 3 chiều rõ nét, chống lại sự sao chép rất cao

Tem chống giả hologram trong suốt: Loại này thường chia làm hai loại nhỏ hơn, đó là loại trong suốt 1 phần và toàn phần.

Tem chống giả Hologram

Tem chống giả in số nhảy Hologram: được in số nhảy , số seri giúp các doanh nghiệp sản xuất dễ dàng trong việc quản lý hàng hóa và phân phối sản phẩm ra thị trường theo số seri, số nhảy liên  tục.

Tem hologram tróc tổ ong: Tem hologram tróc tổ ong được sản xuất bằng chất liệu decal hologram màu inox. Chất liệu Decal hologram chống tái sử dụng, phá hủy nhanh chóng nếu bị bóc ra khỏi sản phẩm để lại hình tổ ong trên bề mặt sản phẩm sau khi vỡ vụn

Tem hologram tróc mảng: Bề mặt bóng, màu ánh kim, tró thành mảng, để lại keo khi tác động bóc, tách tem ra khỏi sản phẩm

Tem chống giả Hologram 3D 3 chiều: Tem chống hàng giả hologram 3D 3 chiều là loại tem được làm bằng chất liệu hologram  tính năng chống hàng giả, giúp người tiêu dùng nhận diện hàng thật một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua các góc quan sát

Tem chống giả Hologram

Trên đây là một vài loại tem chống giả được sản xuất bằng công nghệ hologram mới. Loại tem này sẽ tạo ra màu óng ánh, nhiều màu sắc, do đó không chỉ bảo vệ tốt sản phẩm mà con tạo sự thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm của bạn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *