Tìm hiểu giá thiết kế sổ tay bìa da tại HCM

Sổ tay bìa da là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu chuộng và chọn gia công tại xưởng Vinanetco. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn mẫu mã. Vì thế, bài viết sau sẽ cùng bạn tìm hiểu giá thiết kế sổ tay bìa da tại HCM.

TÌM HIỂU GIÁ THIẾT KẾ SỔ TAY BÌA DA TẠI HCM

Giá thiết kế sổ tay bìa da tại HCM tuy không thể báo cụ thể cho quý khách biết, nhưng xưởng Vinanetco vẫn có thể cung cấp các yếu tố ảnh hưởng chi phí có thể khách muốn cân nhắc.

+ Xưởng thiết kế – gia công: Tùy vào xưởng mà khách lựa chọn sẽ có mức giá thiết kế sổ tay bìa da khác nhau. Nhưng nếu khách lựa chọn xưởng gia công có hỗ trợ tư vấn thiết kế sổ tay bìa da như Vinanetco. Trong một số trường hợp có thể được hỗ trợ miễn phí.

+ Yêu cầu về mẫu mã: Những mẫu mã đơn giản, không tốn công thiết kế hoặc chỉnh sửa nhiều thì giá thiết kế sổ tay bìa da cũng sẽ thấp hơn so với các mẫu cầu kỳ, phức tạp.

+ Tay nghề nhân viên thiết kế: Các nhân viên thiết kế giỏi, nhiều kinh nghiệm, tạo ra mẫu mã sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách thì giá thiết kế cũng có chênh lệch so với những người non kém kinh nghiệm hơn.

VINANETCO – XƯỞNG NHẬN LÀM VÀ THIẾT KẾ SỔ TAY BÌA DA

Làm và thiết kế sổ tay bìa da theo yêu cầu hiện đang làm một trong những thế mạnh của Vinanetco. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty đã tìm đến và đặt xưởng thực hiện sổ tay bìa da với số lượng lớn theo yêu cầu.

Các khách hàng lựa chọn chúng tôi vì:

+ Xưởng có đội ngũ thiết kế ưu tú hỗ trợ các trường hợp khách có nhu cầu.Quy trình thảo luận mẫu mã sản phẩm được tư vấn kỹ nhưng vẫn nhanh và dễ dàng.

+ Nếu khách có sẵn mãu thì chỉ cần cung cấp mẫu logo, lựa chọn mẫu mã hoặc đưa ra yêu cầu về mẫu mã sổ (bìa, ruột giấy,…), hình thức in logo (in dập chìm nổi, in mạ vàng bạc) và vị trí in logo.

+ Ngoài ra, bên trong ruột giấy xưởng có thể dành khoảng 5 trang đầu cho doanh nghiệp dùng in màu quảng cáo thêm.

+ Giá cả cũng là yếu tố quan trọng khiến quý khách cân nhắc chọn Vinanetco thiết kế và nhận gia công sổ tay bìa da in logo. Do đặt trực tiếp với xưởng nên giá cả cạnh tranh so với trên thị trường, khi phải thông qua trung gian.

+ Hình thức thanh toán rõ ràng. Vinanetco sẽ trao đổi hướng dẫn rõ về việc đặt cọc bao nhiêu, thanh toán hết vào khi nào, hình thức nhận thanh toán khi chuẩn bị lên đơn hàng cho khách.

+ Nhận giao hàng miễn phí đối với đơn hàng lớn nội thành HCM, nhận giao hàng trả phí ở các khu vực khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *