Tìm hiểu cấu tạo của một tem chống hàng giả

tem chống hàng giả

Công cụ tuyệt vời mà các doanh nghiệp sử dụng nhằm bảo vệ sản phẩm, uy tín của mình, bảo vệ lợi ích của người mua hàng chính là tem chống hàng giả. Thật là công cụ quá tuyệt vời, nó còn giúp các cơ quan chức năng thuận tiện hơn trong việc quản lý, xử lý những đối tượng cung cấp những hàng kém chất lượng, hàng được làm nhái thương hiệu nổi tiếng.

tem chống hàng giả

Lâu nay doanh nghiệp vẫn thường đạt mua, in tem chính hãng, tem chống hàng giả. Tuy nhiên, không mấy ai để ý đến cấu tạo của một con tem bình thường. Hôm nay, Vinanetco sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về cấu tạo của công cụ tuyệt vời này !

Cấu tạo của tem chống hàng giả được in ấn tại Vinanetco

Dấu mã chìm: Dấu mã chìm sẽ hiện ra khi chiếu ánh sáng với nhiều góc độ khác nhau lên con tem. Dấu mã chìm thường được in ấn trên loại tem chống hàng giả cho một số những sản phẩm như mỹ phẩm, sách, giấy tờ …

tem chống hàng giả

Sợi bảo vệ: Những sợi bảo vệ có màu sắc và chiều dài khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi. Người dùng có thể nhìn thấy hoặc là không nhìn thấy khi được chiếu tia cực tím.

Các sợi kim loại dầy hoặc mảnh có thể được gắn vào giấy (thành từng mảng vạch hoặc theo toàn bộ diện tích). Chúng nhiều màu, thậm chí có cả những hoa văn siêu nhỏ. Sợi kim loại đặc biệt được đưa vào trộn với nguyên liệu làm tem dán, để làm giả loại tem này đòi hỏi phải chế ra đúng loại nguyên liệu như vậy. Trong trường hợp nhà sản xuất đặt làm các sợi kim loại có hình vẽ đặc biệt (hoặc in chữ) thì hàng giả rất khó bắt chước.

Vạch bảo vệ: Vạch bảo vệ được làm từ dây kim loại đưa lên giấy phôi và khi nhìn bằng mắt thường có nhiều ánh sáng phản chiếu.

tem chống hàng giả

Dải màu lấp lánh: Dải có nhiều màu đỏ, lục, lam, vàng, tím, đồng, xanh lá cây in xáo trộn trên giấy phôi. Giấy nhạy cảm với các loại dung dịch: Đây là loại giấy khi bóc tem nhãn các loại dung dịch sẽ để lại dấu vết trên giấy.

Các vi hạt: Các hạt polime nhiều lớp, nhiều màu, có bản quyền (20-400 micron) có mã đặc biệt theo yêu cầu. Chúng có tính bền vững hóa học (bền vững trước tác động của phần lớn các dung dịch hòa tan và acid) có thể cho thêm vào keo dán hoặc phủ bề mặt phôi tem-nhãn. Nhãn bảo mật được chế tạo chỉ nhìn thấy được khi tuân thủ nghiêm ngặt mật độ của thuốc hiện màu các hạt đó.

Dịch vụ in tem chống hàng giả tại Vinanetco

Khách hàng có nhu cầu in tem chống hàng giả lấy ngay, tem niêm phong, tem bảo hành cao cấp, tem bảo hành deal vỡ, tem chống giả công nghệ hiện đại…hãy đến với dịch vụ tem nhãn của Vinanetco. Chúng tôi là đơn vị in tem nhãn uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết !

tem chống hàng giả

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *