Tìm địa chỉ in sổ tay giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Chỉ cần liên hệ với công ty Vinanetco, bạn sẽ nhận được sản phẩm in sổ tay lò xo đạt chất lượng tốt, với giá thành phù hợp nhất

Là một trong những ấn phẩm in có thể sử dụng cho nhiều mục đích, sổ tay lò xo hiện đang là một lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Và để giúp cho doanh nghiệp có được sản phẩm tuyệt vời, công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xò giá rẻ, với nhiều mẫu mã bắt mắt. Hợp tác với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm in tuyệt vời nhất.

Các lợi ích khi sử dụng sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong học tập, cho mục đích ghi chép của nhiều người. Nhưng bên cạnh đó, sản phẩm này còn có vai trò như một người nhắc việc tiện ích. Các loại sổ tay với thiết kế đa dạng, thích hợp cho giới văn phòng. Nó được sử dụng để ghi chú lại thông tin công việc, điều này giúp mang đến sự chuyên nghiệp cho nhân viên văn phòng.

Bên cạnh đó, sản phẩm in sổ lò xo còn được sử dụng như một công cụ hoàn hảo để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Các loại sổ lò xo mini, sổ lò xo bìa da,… chỉ cần thêm vào các thông tin về thương hiệu, địa chỉ sẽ trở thành một món quà phù hợp cho đối tác, khách hàng làm ăn.

In sổ tay lò xo đa dạng tại Vinanetco

Hiện nay có hai mẫu sổ tay lò xo rất được ưa chuộng là:

  • Sổ tay lò xo bìa da

Sổ tay bìa da hiện nay là một trong những sản phẩm in ấn cao cấp, thích hợp để làm quà tặng, và thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của người sử dụng. Thay vì các loại giấy, nhựa, sổ tay lò xo bằng da sẽ được bọc một lớp da phía ngoài. Chất liệu da được sử dụng giúp cho sản phẩm dễ cầm, êm tay và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

  • Sổ lò xo bìa cứng

So với sổ lò xo da, sổ bìa cứng thông dụng và có giá thành phù hợp nên rất được yêu thích. Đây là một sản phẩm phổ biến, được các trường học, công ty lựa chọn như một phương tiện để quảng bá hình ảnh. Loại sổ này thường có phần bìa làm từ chất liệu giấy đa dạng, ở định lượng cao.

Sổ tay bìa da và sổ tay bìa cứng cũng là 2 sản phẩm in ấn mà công ty Vinanetco phục vụ cho khách hàng. Khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm in có chất lượng tốt, thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *