Tìm địa chỉ in lịch để bàn quận 1

Những mẫu lịch để bàn ngày nay không chỉ đơn giản để xem ngày giờ mà còn dùng để note những công việc quan trọng và không những thế còn là một sản phẩm quảng bá để thương hiệu và những sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Vậy nếu bạn đang là doanh nghiệp ở quận 1 và có nhu cầu in lịch để bàn thì có thể tìm đến địa chỉ in lịch để bàn quận 1 nào?

Lịch để bàn có công dụng như thế nào?

Ngoài tác dụng cung cấp thông tin ngày giờ và lịch để bàn còn giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch để bàn và tặng cho đối tác còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

Lịch của các công ty nước ngoài phát hành ở Việt Nam thường chỉ có dương lịch mà không có âm lịch. Lịch do các đơn vị Việt Nam phát hành có bổ sung thêm ngày âm lịch in nhỏ hơn ở bên cạnh ngày dương lịch nhằm đáp ứng nhu cầu so ngày âm của người Việt Nam.

Địa chỉ in lịch để bàn quận 1

Bạn đang cần tìm địa chỉ in lịch để bàn quận 1? Bạn muốn in lịch để bàn giá rẻ, lịch theo yêu cầu đảm bảo chất lượng? Hãy đến với Vinanetco- một trong những địa chỉ in lịch để bàn quận 1 uy tín chất lượng.

Công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

→ Mang đến chất lượng trên từng sản phẩm

→ Công nghệ in hiện đại và thành phẩm khép kín, sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn, giao hàng đúng hẹn.

→ Có xưởng in riêng, các công đoạn đều hoàn tất tại xưởng không qua trung gian, cam kết giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng.

→ Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 43/20Z Phan Văn Đối, Ấp Tiền Lân 1, Bà Điểm , Hóc Môn, TPHCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *