Thương hiệu in lịch bàn giá rẻ nhất tại TP HCM

in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Với mỗi cá nhân, lịch để bàn thường được đặt ở một góc nhỏ trên bàn làm việc hoặc góc học tập với những ý nghĩa đặc biệt. Nhờ có lịch để bàn mà mỗi người tự biết cách sắp xếp công việc của mình, chủ động được thời gian, ghi chú được các ngày hẹn…Mặt khác, với mỗi doanh nghiệp, công ty, những ấn phẩm lịch để bàn còn là một nét đẹp của công ty, có thể quảng bá, marketing, làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác…

in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Thương hiệu in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Hình thành và phát triển cũng được khoảng thời gian gần 10 năm, Vinanetco đơn vị in lịch bàn giá rẻ tại Tp HCM, đơn vị in ấn lịch tết uy tín, chất lượng.

Những ấn phẩm lịch bàn, lịch tết có vai trò không nhỏ trong cuộc sống, công việc hằng ngày của nhiều cá nhân, tổ chức, công ty. Chính vì vậy, với mong muốn mang đến cho khách hàng những ấn phẩm lịch tết trọn vẹn và ưng ý nhất, Vinanetco trang bị cho mình hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ và cả con người để thực hiện in ấn cho khách hàng.

in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Hiện nay, Vinanetco là thương hiệu in lịch bàn giá rẻ nhất tại Tp HCM, với dịch vụ nhanh chóng chỉ từ 4-6 ngày với các khách hàng in độc quyền. Nhanh-rẻ-uy tín đó là những gì Vinanetco cam kết thực hiện.

Sản phẩm lịch được in nhiều thiết bị hiện đại như máy in offset 4 màu, Máy bế, máy láng, máy làm khuôn, ép nhũ , máy khoan, máy đóng lỗ lịch … Cùng với dây truyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty in Vinanetco mang đến những sản phẩm lịch bàn chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với dịch vụ in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Dịch vụ in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM do Vinanetco cung cấp, đáp ứng tất cả các nhu cầu in lịch tết của khách hàng. Khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu những mẫu lịch bàn thiết kế sẵn với những chủ đề đẹp về quê hương phong cảnh, bonsai,…với giá thành in ấn rẻ, lấy ngay.

Ngoài ra, với những khách hàng in ấn độc quyền theo yêu cầu, thời gian thiết kế-in ấn cũng chỉ từ 4-6 ngày, nhanh chóng, cam kết sản phẩm đúng 100% yêu cầu khách hàng mong muốn.

in lịch bàn giá rẻ nhất TP HCM

Áp dụng máy móc hiện đại, công nhân viên lành nghề sáng tạo, Vinanetco đang là đơn vị in lịch bàn giá rẻ nhất Tp HCM với chất lượng khiến mọi khách hàng hài lòng. !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *