Thiết kế sổ tay lò xo fancy đẹp mắt chỉ có tại Vinanetco

sổ tay lò xo fancy

Sổ tay lò xo fancy sản phẩm cho người thường xuyên viết lách

Bạn là sinh viên, học sinh hay người làm văn phòng, sản phẩm sổ tay fancy sẽ giúp bạn lưu trữ được thông tin, dữ liệu, ghi chép lại bài giảng, tư liệu học tập một cách dễ dàng, hỗ trợ tốt trong công việc và học tập của bạn. Sản phẩm sổ tay lò xo fancy có kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay cầm, tiện lợi cho bạn mang theo bên người, sử dụng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng. Bìa sổ được thiết kế chắc chắn, dày dặn, bảo vệ tốt phần giấy bên trong.

sổ tay lò xo fancy

Ngoài ra, nếu bạn là người không thích hoa văn màu mè, thì đây đúng là sản phẩm sổ tay bạn đang tìm kiếm, sổ tay lò xo fancy  với màu sắc trang nhã và đơn giản, sản phẩm phù hợp với những bạn không thích quá nhiều hoa văn cầu kì. Phần ruột là loại giấy trắng cao cấp giúp bạn ghi chú nhanh, đẹp, không lo việc giấy nhàu hay rách. Chất giấy tự nhiên, mềm mịn và dễ dàng lưu lại nét chữ mà không lo bị lem. Sổ được thiết kế gáy lò xo, vô cùng tiện dụng trong việc lật gấp giữa các trang. Ngoài ra, nếu như muốn xé bỏ giấy, gáy lò xo cho phép việc thao tác dễ dàng và gọn gàng hơn, không gây ảnh hưởng đến các phần khác của sổ.

sổ tay lò xo fancy

Các kích thước của sổ tay fancy được sử dụng

Hiện nay loại sổ tay lò xo fancy có thiết kế đa dạng, sử dụng chủ yếu ở 2 khổ giấy A5, A6 rất vừa vặn.

Sổ tay fancy khổ A5: có kích thước khổ A5, là khổ giấy vừa phải, vừa dễ dàng cho bạn khi để trong cặp, trong balo, vừa có thể dùng để ghi chép một lúc nhiều thông tin hoặc cần vẽ nhiều hoạ tiết. Sổ dày, bao gồm 160 trang với định lượng 70 gsm, phù hợp cho mọi ghi chép hằng ngày của bạn.

Sổ tay lò xo fancy A6: Với thiết kế 160 Trang, rất nhỏ gọn, dễ dàng cho bạn khi để trong cặp, balo, túi xách nhỏ, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi. Sổ dày, bao gồm 160 trang với định lượng 70 gsm, giúp bạn sử dụng được nhiều hơn, thích hợp cho việc ghi chú, tốc kí,…

sổ tay lò xo fancy

Vinanetco sản xuất, thiết kế mẫy sổ lò xo fancy đẹp mắt

Cơ sở in ấn Vinanetco chuyên sản xuất những loại sổ tay đẹp, thiết kế độc đáo, mới lạ. Sổ tay lò xo fancy được thiết kế dưới bàn tay khéo léo của đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi. Thiết kế trang nhã, ruột sổ tay bằng những chất liệu giấy cao cấp giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời trên từng trang giấy !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *