Thiết kế miễn phí mẫu sổ tay cho khách hàng tại Đồng Tháp

in sổ tay tại Đồng Tháp

Miễn phí thiết kế mẫu sổ tay, là một trong những ưu đãi mà khách hàng in sổ tay tại Đồng Tháp nhận được !

Miễn phí thiết kế mẫu sổ tay cho khách hàng tại Đồng Tháp

Vinanetco có kho mẫu sổ tay đã được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần lựa chọn loại sổ tay ưng ý, in thêm những chi tiết như logo, hình ảnh, slogan…, do khách hàng cung cấp. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng họ muốn thiết kế những cuốn sổ tay độc đáo, hình dáng mẫu sổ tay theo cách riêng của mình. Vinanetco sẵn sàng thiết kế lại mẫu sổ tay theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

in sổ tay tại Đồng Tháp

Chúng tôi thiết kế lại toàn bộ mẫu sổ tay theo yêu cầu của khách hàng in sổ tay tại Đồng Tháp như kích thước, loại giấy in, hình ảnh, thông tin cần in ấn, phối màu sắc, loại bìa cần in, số trang giấy trong muốn sổ. Chúng tôi thiết kế mẫu sổ tay dựa trên ý tưởng và thông tin mà khách hàng cung cấp, hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ in sổ tay tại Đồng Tháp in ấn giá rẻ

Những cuốn sổ tay tuy nhỏ bé nhưng những giá trị mà nó mang lại cho con người là rất tuyệt vời. Dù hiện nay, có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại như điện thoại thông minh, máy tính, nhưng các sản phẩm sổ tay vẫn được nhiều người sử dụng, thậm chí nó còn được nhiều người sử dụng hơn.

in sổ tay tại Đồng Tháp

Đáp ứng nhu cầu in sổ tay của nhiều khách hàng, Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Đồng Tháp, in sổ tay số lượng lớn, số lượng ít, in ấn lấy ngay, in ấn độc quyền.

In ấn giá rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm sổ tay được in ấn tại Vinanetco có giá thành rẻ, in ấn đẹp mắt, nhanh chóng giao hàng đúng hẹn.

Sổ tay không chỉ để ghi chép

Ngoài công năng chính là để ghi chép, những cuốn sổ tay đẹp còn được in ấn để làm quà tặng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng những cuốn sổ tay được in ấn sang trọng để làm quà tặng trong những dịp như sinh nhật khách hàng VIP, những dịp khuyễn mãi tặng quà…

in sổ tay tại Đồng Tháp

Chính vì vậy, những cuốn sổ tay đẹp sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa. Hãy đến Vinanetco để “DINH” về cho mình những cuốn sổ tay ưng ý !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *