Thiết kế, in sổ tay giá rẻ ở Kiên Giang

in sổ tay tại Kiên Giang

Những cuốn sổ tay giúp doanh nghiệp quảng bá

Khi bạn sử dụng toàn bộ những cuốn sổ ghi chép một loại cho toàn bộ nhân viên, cán bộ của công ty mình. Đó thể hiện sự chuyên nghiệp, một nét văn hóa trong công ty, hình ảnh của công ty được in ấn giúp việc nhận diện thương hiệu được tốt hơn

in sổ tay tại Kiên Giang

Nhiều doanh nghiệp ở Kiên Giang, sử dụng những cuốn sổ tay làm quà tặng trong những dịp như sinh nhật khách hàng, chương trình quà tặng. Điều đó vừa thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, những cuốn sổ tay có hình ảnh của công ty, giúp cho việc quảng bá thương hiệu ra công chúng dễ dàng hơn.

Công ty in sổ tay tại Kiên Giang

Được biết đến là một trong những đơn vị in sổ tay uy tín, có thương hiệu tại Kiên Giang, Vinanetco đơn vị in sổ tay tại Kiên Giang luôn nỗ lực giúp khách hàng có được những cuốn sổ tay đẹp và chất lượng nhất.

in sổ tay tại Kiên Giang

Chúng tôi in sổ lò xo cho khách hàng, loại sổ tay hiện nay được ưa chuộng nhất. Bạn có thể sử dụng cuốn sổ tay để sử dụng ghi chép hằng ngày, bạn cũng có thể sử dụng nó như một món quà tặng ý nghĩa. Đó là những cuốn sổ tay mà Vinanetco in ấn ra,

Sổ bìa da, bìa nhựa, bìa giấy. Sổ lò xo trơn, sổ lò xo không dòng kẻ, sổ lò xo ngang, sổ lò xo dọc…, sổ lò xo kích thước A3, A4, A5…đa dạng kích thước, mẫu mã và hình thức.

Chúng tôi in sổ tay tại Kiên Giang cho mọi đối tượng khách hàng, từ giáo viên, học sinh, đến những người làm văn phòng như kế toán, thư kí, từ nhà thơ, nhà báo đến những vị giám đốc của những công ty. Mỗi khách hàng lại có nhu cầu và có sản phẩm sổ tay phù hợp, tất cả đều được đóng lò xo chắc chắn, bền đẹp.

in sổ tay tại Kiên Giang

Thiết kế miễn phí mẫu sổ tay cho khách hàng tại Kiên Giang

Vinanetco luôn có những ưu đãi nhất định giành cho khách hàng in ấn sổ tay tại Kiên Giang, khách hàng sẽ được nhiều chính sách về giá thành, vận chuyển, và trong đó không thể thiếu ưu đãi miễn phí thiết kế mẫu sổ tay theo yêu cầu.

Đến với chúng tôi, khách hàng muốn thiết kế theo hình thức nào, gia công, in ấn ra sao chúng tôi đều đáp ứng. Mẫu sổ tay sau khi thiết kế, được chuyển lại cho khách hàng duyệt, khách hàng là người duyệt cuối cùng, ưng ý rồi mới đưa vào in ấn. Và tất cả đều hoàn toàn miễn phí !

in sổ tay tại Kiên Giang

Hãy đến với Vinanetco để có những cuốn sổ tay đẹp !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *