Thiết kế in lịch bàn tại Tân Phú, in ấn lịch tết 2020 mọi số lượng

in lịch để bàn tại Quận Tân Phú

Vậy là một năm 2019 sắp đi qua, những trang lịch cuối cùng năm cũ cũng sắp hết. Bạn đã có ý tưởng nào để thiết kế, in ấn những cuốn lịch 2020 ấn tượng, đẹp mắt hay chưa ?

Vinanetco chuyên in ấn lịch để bàn tại Quận Tân Phú, lịch tết 2020 giá rẻ

Công ty Vinanetco chuyên thiết kế, in ấn lịch bàn tại Quận Tân Phú cho khách hàng có nhu cầu, thiết kế tinh tế, in ấn nhanh chóng giá thành rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp.

in lịch để bàn tại Quận Tân Phú

Để có được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, Vinanetco đã phải cố gắng rất nhiều, đầu tư công nghệ in ấn hiện đại, nhà xưởng, trang thiết bị máy móc tiên tiến. Đội ngũ công nhân in ấn không ngừng nâng cao tay nghề, đội ngũ thiết kế năng động, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, tận tâm…

Chúng tôi chuyên thiết kế lịch để bàn với 2 kiểu dáng chính là chữ M và chữ A đang được khách hàng ưa chuộng. Từ hai kiểu dáng này, chúng tôi sẽ cách tân đa dạng mẫu mã, kiểu dáng độc lạ, đẹp mắt, giúp khách hàng có được những ấn phẩm lịch bàn như ý.

Với quy trình in ấn khép kín, không qua trung gian, in ấn nhanh số lượng lớn trong thời gian ngắn, giúp khách hàng có được những ấn phẩm lịch bàn đẹp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

in lịch để bàn tại Quận Tân Phú

In lịch bàn tại Quận Tân Phú nhận in mọi số lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch để bàn tại Quận Tân Phú cho các khách hàng là các doanh nghiệp, công ty in số lượng lớn. Các khách hàng nhỏ lẻ như cá nhân, tổ chức có nhu cầu in số lượng ít chỉ vài cuốn.

Mọi khách hàng đến với chúng tôi được phục vụ như nhau, được tư vấn kĩ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn được kiểu dáng, màu sắc, chủ đề hợp “Gu” nhất với giá thành cũng “Đẹp” nhất !

Với khách hàng in lịch bàn độc quyền, in ấn theo yêu cầu chúng tôi sẽ có thiết kế riêng phục vụ khách hàng. Thực hiện báo giá in ấn lịch bàn theo yêu cầu ngay trong ngày, in ấn chỉ từ 4-6 ngày.

in lịch để bàn tại Quận Tân Phú

Khách hàng in số lượng, số lượng nhiều đều được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Giúp khách hàng “DINH” về những ấn phẩm lịch tết 2020 ưng ý nhất !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *