Thiết kế bao lì xì tết Kỷ Hợi giá rẻ

in bao lì xì

Là một nét đẹp truyền thống lâu đời của người Việt Nam, lì xì luôn là việc được mong chờ mỗi khi tết đến xuân về. Năm Kỷ Hợi 2019 này, bạn đã dự định làm gì để có những bao lì xì thật đẹp? Hãy tìm kiếm một cơ sở thiết kế bao lì xì giá rẻ mà sản phẩm cực chất lượng để tặng cho người thân, nhân viên, khách hàng và đối tác của mình nhé.

in Bao lì xì giá rẻ

Ý nghĩa của bao lì xì

Mặc dù bạn có thể mừng tuổi trực tiếp cho người khác, nhưng chắc chắn nó không tạo được niềm hân hoan nhiều hơn những chiếc bao lì xì thật đẹp. Trong phong bao lì xì chứa đựng cả niềm vui, sự trân trọng và yêu thương muốn gửi gắm. Khi nhận món quà ý nghĩa này, ai nấy cũng hân hoan và thích thú.

Tuy nhiên có một điều quan trọng hơn nữa mà các công ty, tổ chức mong muốn khi tặng bao lì xì. Đó là lời tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác của họ. Bên cạnh đó, ai cũng muốn thể hiện dấu ấn thương hiệu trên nội dung in ấn để quảng bá rộng rãi hơn về các sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Để đáp ứng được những mục đích trên, bạn cần lựa chọn một cơ sở thiết kế bao lì xì tốt. Một trong những tiêu chí đặt ra cũng không kém phần quan trọng là giá thành. Chúng ta sẽ biết đáp án ngay sau đây.

Giới thiệu công ty thiết kế bao lì xì giá rẻ Vinanetco

in Bao lì xì giá rẻ

Vâng, câu trả lời chính là Vinanetco – cơ sở thiết kế in ấn nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Công ty này là đối tác kinh doanh lâu năm của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc. Bạn sẽ hiểu vì sao, ngay sau lần hợp tác đầu tiên với Vinanetco.

Giá rẻ và nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn chính là một ưu điểm lớn nhất của công ty. Vinanetco luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi đơn hàng để giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đảm bảo sau khi so sánh nhiều cơ sở thiết kế khác, bạn sẽ nhận thấy đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, công tác phục vụ của đội ngũ nhân viên Vinanetco vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo. Tổ thiết kế là tập hợp những người trẻ trung, sáng tạo, tâm huyết. chắc chắn những sản phẩm bao lì xì bạn nhận được đạt chuẩn, phát huy hiệu quả pr thương hiệu tối đa.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu thiết kế bao lì xì, chúng tôi sẽ tiến hành phát triển ý tưởng và thực hiện mẫu để bạn tham khảo. Nhân viên Vinanetco sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi bạn ưng ý thì sẽ tiến hành in ấn. Đặc biệt, đơn hàng được vận chuyển tận nơi miễn phí, trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline:

Trà Giang: 0937.45.1079

Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *