Thiết kế bao lì xì độc quyền cho năm 2019 tại TPHCM

Bao lì xì là một phần không thể thiếu trong dịp tết của người Việt Nam. Đây được xem như một lời chúc mừng, một lời chúc sức khỏe, may mắn để gửi đến người thân bạn bè đồng nghiệp trong những ngày đầu năm. Và hiện nay các doanh nghiệp công ty đã lên kế hoạch thiết kế bao lì xì độc quyền cho năm 2019 để thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng đối tác và nhận viên của mình.

Vậy làm sao để có thể sở hữu được những bao lì xì ấn tượng độc đáo và mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình. Hãy đến Với Vinanetco bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay cho mình những mẫu bao lì xì độc quyền năm 2019 mang dấu ấn riêng để dành tặng cho bạn bè người thân và khách hàng cho dịp năm mới sắp đến.

Vì sao nên thiết kế bao lì xì độc quyền

  • Khi thiết kế bao lì xì bạn sẽ được thoải sức đưa ra những ý kiến sáng tạo để có thể tạo ra được những nét đặc trưng riêng, độc đáo riêng cho doanh nghiệp của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu dáng phá các, có thể thoải mái lựa chọn những họa tiết hình ảnh hoặc thoải mái lên bố cục cho bao lì xì của mình.
  • Một bao lì xì mang dấu ấn riêng sẽ dễ dàng gây ấn tượng đối với người nhận, có thể tạo được nét độc đáo và thể hiện được cá tính của người tặng.
  • Bao lì xì không chỉ là một món quà, hay cách thể hiện tình cảm sự quan tâm đối với những người xung quanh mà nó còn là công vụ marketing vô cùng hiệu quả đối với các doanh nghiệp. khi thiết kế bao lì xì độc quyền nó sẽ mang những đặc tính riêng của thương hiệu doanh nghiệp của bạn từ đó có thể mang những hình ảnh và thương hiệu dễ dang tiếp cận đến với khách hàng cũng như đối tác mà không cần phải mất chi phí hay chương trình marketing nào. Để có thể làm tăng sự nhân diện thương hiệu và ấn tượng đối với khách hàng và đối tác thì bạn có thể sữ dụng các dịch vụ như in dập nổi, nhấn nhá nhũ vàng hoặc sử dụng in giấy mỹ thuật khi thiết kế bao lì xì.

Công ty thiết kế bao lì xì độc quyền tại TPHCM

Để có thể tạo ra được những mẫu thiết kế bao lì xì ấn tượng độc đóa, thì cần phải tìm được một công ty thiết kế bao lì xì độc quyền chuyên nghiệp tại TPHCM. Vinanetco được đánh giá là một trong những công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp lâu năm trong ngành sẽ dễ dàng đưa ra những mẫu thiết kế ấn tượng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu quý khách cần báo giá thiết kế bao lì xì năm 2019 thì liên hệ ngay với Vinanetco qua đường dây nóng: 02866828727 – 02866858292 hoặc qua website: https://vinanetco.com/ để được hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn đưa ra những giá hợp lý và sẵn lòng 24/7 đồng hành cùng quý khách vào những ngày cuối năm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *