Thiết kế bao lì xì đẹp cho doanh nghiệp

Là một ấn phẩm nhận diện quan trọng của thương hiệu, thiết kế bao lì xì càng về cuối năm lại “hot” hơn bao giờ hết. Sản phẩm in ấn đơn giản này được sử dụng như là một phương tiện quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Để bao lì xì làm tốt vai trò của mình, yêu cầu cần đạt được chính là tính thẩm mỹ. Vậy làm sao để có được mẫu thiết kế bao lì xì đẹp? Đâu là địa chỉ thiết kế, in ấn phù hợp cho doanh nghiệp?

Các yếu tố tạo nên mẫu thiết kế bao lì xì đẹp

Tính thẩm mỹ là một tiêu chí để bao lì xì tạo được ấn tượng cho người xem. Từ đó giúp cho hiệu quả quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Có khá nhiều tiêu chí khác nhau ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khi thiết kế bao lì xì. Bao gồm màu sắc, hình ảnh, thông tin và chất liệu giấy in.

  • Màu sắc: Trong thiết kế in ấn, màu sắc là một phần không thể thiếu của tất cả các sản phẩm in. Nó như là một cách để tạo ấn tượng cho người nhìn, đồng thời thể hiện sự đồng bộ trong các ấn phẩm in của doanh nghiệp. Thông thường bao lì xì có màu đỏ, nhưng theo như xu hướng hiện nay, màu sắc bao lì xì đã có sự đa dạng hơn nhiều.
  • Hình ảnh: Cùng với màu sắc, hình ảnh góp phần mang đến sự nhận diện dễ dàng hơn cho người xem. Hình ảnh sử dụng phải đa dạng, có nội dung và quảng bá được cho doanh nghiệp.
  • Thông tin: Nội dung thông tin trên bao lì xì thường bao gồm thương hiệu và lời chúc mừng. Tuy nhiên, có nhiều mẫu bao lì xì được thiết kế mà không có thông tin về doanh nghiệp.
  • Chất liệu giấy in: Một phần tạo nên thẩm mỹ cho bao lì xì chính là giấy in. Mặc dù khi thiết kế, giấy in thường không được thể hiện, nhưng doanh nghiệp phải chọn được loại giấy thích hợp. Bởi màu sắc, hình ảnh sẽ có sự khác biệt trên từng loại giấy riêng sau khi được in ấn.

Địa chỉ thiết kế bao lì xì đẹp cho doanh nghiệp

Nếu đang có nhu cầu thiết kế bao lì xì nhưng chưa chọn được đơn vị thiết kế, in ấn phù hợp. Bạn có thể liên hệ ngay với công ty Vinanetco, để nhận được những thông tin tư vấn cụ thể. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Vianetco, bạn sẽ nhận được mẫu bao lì xì đẹp, chất lượng.

Thông tin cụ thể về dịch vụ thiết kế bao lì xì sẽ được nhân viên trao đổi cho bạn khi liên hệ tới số +842866858292 và +842866828727. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế trên trang Vinanetco.com của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *