Thiết kế bao lì xì có tốn  nhiều tiền không?

bao lì xì

Đối với những tổ chức, công ty mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ thiết kế bao lì xì thì không thể tránh khỏi thắc mắc liệu có tốn nhiều tiền không. Thật ra giá thành của đơn hàng bạn muốn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và quan trọng là bạn lựa chọn cơ sở nào để thực hiện việc này. Cùng xem qua về vấn đề giá cả thiết kế bao lì xì sau đây nhé.

Giá thiết kế bao lì xì có đắt không?

In phong bao lì xì giá rẻ

Không thể trả lời nhanh về giá của bao lì xì, bởi vì nó bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố. Cụ thể như:

– Khối lượng đơn hàng: Thông thường thì các đơn hàng số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn. Càng đặt nhiều thì giá tiền trên mỗi bao lì xì càng giảm lại.

– Chất liệu bao lì xì: Bạn có thể yêu cầu về chất liệu để sản xuất bao lì xì. Dựa vào giá thành và chất lượng của từng chất liệu mà báo giá sẽ khác nhau. Đó là điều chắc chắn.

– Một số yêu cầu đặc biệt về thiết kế: Số tiền sẽ tăng thêm khi có những yêu cầu đặc biệt. Chẳng hạn như bạn muốn in các hiệu ứng ánh kim, UV, cát, bế nổi,… để chúng hấp dẫn hơn.

Xưởng thiết kế: Đây là vấn đề cốt lõi để quyết định phần lớn về giá thiết kế bao lì xì. Bạn lựa chọn dịch vụ của một cơ sở thiết kế bao lì xì 2019 làm với giá cạnh tranh thì đương nhiên sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Đâu là xưởng thiết kế bao lì xì giá rẻ 2019?

bao lì xì

Sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng đã khẳng định Vinanetco chính là điểm thiết kế bao lì xì tốt nhất dành cho bạn hôm nay. Không chỉ cung cấp mức giá tốt so với mặt bằng thị trường mà các sản phẩm thiết kế, sản xuất bởi công ty luôn nhận được đánh giá tích cực.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của Vinanetco là tập hợp những người nhiều kinh nghiệm. Quan trọng hơn, họ luôn nhạy bén với cái mới, nắm bắt thị hiếu người dùng để cho ra những sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Công tác tư vấn, hỗ trợ, báo giá cho đến thiết kế, thi công, giao nhận đều nhanh gọn. Những ưu điểm đó đã giúp Vinanetco ngày càng có chỗ đứng vững chắc.

Để sở hữu những chiếc bao lì xì cực chất mà giá cả phải chăng nhất, hãy hành động ngay. Liên hệ với Vinanetco, cùng hân hoan chào đón một năm mới thành công hơn nữa. Thông tin xưởng thiết kế bao lì xì giá tốt hiện nay:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *